Khai mạc Hội báo xuân Kỷ Hợi tại Đà Lạt

SGGPO

Ngày 31-1, tại tại Trung tâm triển lãm Hòa Bình, thành phố Đà Lạt, Hội Nhà báo, Sở Thông tin – Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Lâm Đồng phối hợp khai mạc Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019. 

Hội báo xuân năm nay có sự tham gia của 14 đơn vị, gồm các cơ quan báo chí địa phương và các văn phòng đại diện, cơ quan thường trú các báo đóng trên địa bàn tỉnh, trong đó có Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng khu vực Tây Nguyên – Nam Trung bộ.

Với hàng trăm ấn phẩm các loại, Hội báo xuân Kỷ Hợi giới thiệu bức tranh kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng trong cả nước. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn dành một gian viết thư pháp tiếng Việt, tặng chữ đầu xuân, trưng bày các đầu sách của Thư viện tỉnh Lâm Đồng.

Khai mạc hội báo xuân Kỷ Hợi tại Đà Lạt ảnh 1 Khách tham quan đọc gian trưng bày báo Sài Gòn Giải Phóng tại hội báo xuân Đà Lạt

Bà Trần Thị Mai Phương, Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Lâm Đồng, cho biết sau khi kết thúc Hội báo xuân, các ấn phẩm này sẽ được trao tặng cán bộ, chiến sĩ Hải quân, thể hiện tấm lòng của các nhà báo nói riêng và người dân Lâm Đồng nói chung với các chiến sĩ hải quân đang ngày đêm canh giữ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Ngoài ra, một số lượng báo xuân nhất định cũng sẽ được gửi tặng các thư viện địa phương tại các vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số để mọi người có thể tiếp cận được những ấn phẩm báo đặc biệt.

Hội báo xuân Kỷ Hợi diễn ra đến ngày 11-2 (tức mùng 7 Tết).

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Vừa thi công vừa điều chỉnh

Chiều 20-4, Công ty CP BOT Trung Lương - Mỹ Thuận, UBND tỉnh Tiền Giang cùng các cơ quan liên quan đã có buổi làm việc nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận để dự án đảm bảo thông tuyến vào cuối năm 2020 như chỉ đạo của Thường trực Chính phủ. 

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn