Khai mạc Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam

SGGP
Ngày 16-11, Hội Thủ công mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) đã khai mạc Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam lần thứ 9 (Vifa Home), diễn ra từ ngày 16 đến 19-11 tại Trung tâm Thể dục thể thao Phú Thọ (quận 11, TPHCM). 

Vifa Home quy tụ 95 doanh nghiệp tham gia với 410 gian hàng; bao gồm đồ gỗ 63% gian hàng, trang trí nội thất 26%, còn lại là các gian hàng thiết bị vệ sinh, dịch vụ hỗ trợ và thủ công mỹ nghệ. Khác với những lần trước, Vifa Home 2018 có 2 khu riêng biệt dành cho thiết kế và kiến trúc.

Thông điệp được đưa ra từ hội chợ 2018 là khuyến khích lâm dân trồng rừng phát triển kinh tế lâm nghiệp, nâng cao đời sống nhân dân, bảo vệ môi trường rừng.

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Cùng VietinBank an tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng

Để tri ân các khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn khi tham gia mở mới sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, VietinBank dành tặng khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe và gói khám sức khỏe có giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng.

Nông nghiệp

Mòn mỏi xin xây nhà sơ chế, nhà kho

Rất nhiều cuộc họp, nhiều giấy mực kiến nghị nhưng hồ sơ xin xây dựng nhà sơ chế, nhà kho chứa vật tư trên đất nông nghiệp của các hợp tác xã (HTX) đến nay vẫn chưa có lời giải.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế