Khai mạc triển lãm về ngành công nghiệp In ấn và đóng gói bao bì

SGGPO
Ngày 5-10, Hiệp hội In Việt Nam phối hợp với chi nhánh Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại (VINEXAD) tổ chức khai mạc triển lãm lần thứ 17 về  ngành công nghiệp In ấn và đóng gói bao bì tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm quận 7.

Doanh nghiệp ngành In tham gia triển lãm

Doanh nghiệp ngành In tham gia triển lãm

Triển lãm thu hút 480 gian hàng của 300 đơn vị từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như Canada, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam...

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 5 đến ngày 8-10 khách thương mại có cơ hội tiếp cận hàng loạt các sản phẩm, phụ kiện về máy in, mực in, nguồn cung cấp vật liệu in ấn, dao đĩa cắt, máy ghi chép...

Tại triển lãm, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các cuộc hội thảo về “Tổng quản lý chất lượng” và hội thảo “Làm thế nào để doanh nghiệp In nắm bắt công nghệ hiện đại để tồn tại”.

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế