Khai mạc triển lãm về ngành công nghiệp In ấn và đóng gói bao bì

SGGPO
Ngày 5-10, Hiệp hội In Việt Nam phối hợp với chi nhánh Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại (VINEXAD) tổ chức khai mạc triển lãm lần thứ 17 về  ngành công nghiệp In ấn và đóng gói bao bì tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm quận 7.

Doanh nghiệp ngành In tham gia triển lãm

Doanh nghiệp ngành In tham gia triển lãm

Triển lãm thu hút 480 gian hàng của 300 đơn vị từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như Canada, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam...

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 5 đến ngày 8-10 khách thương mại có cơ hội tiếp cận hàng loạt các sản phẩm, phụ kiện về máy in, mực in, nguồn cung cấp vật liệu in ấn, dao đĩa cắt, máy ghi chép...

Tại triển lãm, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các cuộc hội thảo về “Tổng quản lý chất lượng” và hội thảo “Làm thế nào để doanh nghiệp In nắm bắt công nghệ hiện đại để tồn tại”.

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng Vietbank thay nhân sự cao cấp

Trưa ngày 17-10, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) cho biết, HĐQT VietBank đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Đăng Thanh sau một năm điều hành.

Thị trường

Nhà đầu tư nước ngoài mua nhà tăng mạnh

Theo báo cáo mới nhất của Công ty Savills Việt Nam về tổng quan thị trường bất động sản tại TPHCM trong quý III-2017, số lượng giao dịch thành công đối với khách hàng là người nước ngoài tăng mạnh.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thống nhất 7 lĩnh vực liên kết tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên

Sau nhiều lần bàn bạc của lãnh đạo 4 địa phương (An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang và TP Cần Thơ), cùng sự góp ý của các bộ ngành Trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia… các tỉnh thống nhất 7 lĩnh vực liên kết phát triển tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên.

Thông tin kinh tế