Khai mạc triển lãm về ngành công nghiệp In ấn và đóng gói bao bì

SGGPO
Ngày 5-10, Hiệp hội In Việt Nam phối hợp với chi nhánh Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại (VINEXAD) tổ chức khai mạc triển lãm lần thứ 17 về  ngành công nghiệp In ấn và đóng gói bao bì tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm quận 7.

Doanh nghiệp ngành In tham gia triển lãm

Doanh nghiệp ngành In tham gia triển lãm

Triển lãm thu hút 480 gian hàng của 300 đơn vị từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như Canada, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam...

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 5 đến ngày 8-10 khách thương mại có cơ hội tiếp cận hàng loạt các sản phẩm, phụ kiện về máy in, mực in, nguồn cung cấp vật liệu in ấn, dao đĩa cắt, máy ghi chép...

Tại triển lãm, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các cuộc hội thảo về “Tổng quản lý chất lượng” và hội thảo “Làm thế nào để doanh nghiệp In nắm bắt công nghệ hiện đại để tồn tại”.

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất khó giảm dịp cuối năm

Đối với lãi suất cho vay trung - dài hạn, ở lĩnh vực ưu tiên các NH áp dụng chỉ khoảng 8%/năm, những lĩnh vực cho vay bình thường khác khoảng 9% - 10%/năm; cá biệt một số lĩnh vực rủi ro cao, kỳ hạn cho vay dài thì lãi suất có cao hơn.

Thị trường

Thị trường bán lẻ: Căng thẳng tranh đua thị phần

Chưa đầy 3 năm, “bộ mặt” phố phường tại TPHCM đã khác hẳn: đẹp hơn, đẳng cấp hơn với các siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM), cửa hàng tiện lợi, ẩm thực… liên tục được khai trương thông qua việc nhượng quyền thương hiệu. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Thủ tướng yêu cầu không phát triển nông nghiệp hữu cơ ồ ạt

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu, không thể phát triển nông nghiệp hữu cơ một cách ồ ạt, chạy theo kiểu phong trào mà chỉ nên xác định đây là một phân khúc để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu dùng các sản phẩm cao cấp và xuất khẩu.

Thông tin kinh tế