Khai mạc Tuần lễ hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc

SGGP
Sáng 1-10, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị, Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc TPHCM phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM tổ chức kỷ niệm ngày Quốc khánh Hàn Quốc và 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, đồng thời khai mạc Tuần lễ hữu nghị Việt Nam -  Hàn Quốc tại Nhà Văn hóa Thanh niên. 
Tuần lễ hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc là chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ với các hoạt động triển lãm ảnh, biểu diễn văn nghệ Việt - Hàn, ẩm thực đặc sắc Hàn Quốc, Việt Nam, biểu diễn Taekwondo, Vovinam…
Dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại TPHCM đã trao tặng 46 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng, cho sinh viên vượt khó học giỏi và trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM. 


THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng

Việt Nam đang hoàn thiện hồ sơ về CPTPP để trình Quốc hội vào cuối năm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: “Theo quy định, CPTPP sẽ có hiệu lực 60 ngày sau khi ít nhất có 6 nước thành viên hoàn tất thủ tục phê chuẩn. Việt Nam và các nước thành viên đang tiến hành thủ tục phê chuẩn CPTPP phù hợp với quy định của pháp luật từng nước...

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Người thầy của học sinh nghèo

Một trong những điển hình trong việc học tập và làm theo gương Bác Hồ kính yêu của ngành giáo dục TPHCM là thầy Đỗ Hiếu Lễ, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TPHCM) - người được đồng nghiệp trìu mến đặt cho biệt danh “Thầy hiệu trưởng của học sinh nghèo”.

Xây dựng Đảng

Khó giám sát cán bộ, đảng viên ở khu dân cư

“Không cần biết em là ai, không cần biết em từ đâu…”. Hàng ngày, cứ đến chập tối là tiếng loa giàn karaoke nhà ông H. ở đầu ngõ khu phố 3, phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) lại cất lên.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính