Khai trương Bệnh viện quốc tế DNA

SGGP
Ngày 1-7-2018, Bệnh viện Quốc tế DNA chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 1015 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5. Đây là tin vui cho tất cả các bệnh nhân tại Việt Nam vì không phải tốn nhiều công sức và tài chính điều trị tế bào gốc ở các quốc gia khác. 

Khai trương Bệnh viện quốc tế DNA

Điểm nổi bật của bệnh viện là các thiết bị đều được nhập khẩu, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản.
Bên cạnh đó bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với phác đồ điều trị tế bào gốc từ công nghệ Nhật Bản và ứng dụng trong điều trị về: Thẩm mỹ tế bào;  Chống lão hoá - Tầm soát toàn diện; Thần kinh cột sống cơ xương khớp; Giải phẫu thẩm mỹ cùng chuyên gia nước ngoài.
Để tìm hiểu thêm về bệnh viện bạn có thể truy cập tại www.benhvienquoctedna.vn hoặc facebook.com/benhbvienquoctedna.vn

Y.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tân Bảng Phong Thần 2

Tân Bảng Phong Thần 2

Sau thành công của phần một, đạo diễn Vương Vĩ Đình đã quyết định làm tiếp Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 với sự góp mặt của các diễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng…

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế