Khai trương Bệnh viện quốc tế DNA

SGGP
Ngày 1-7-2018, Bệnh viện Quốc tế DNA chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 1015 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5. Đây là tin vui cho tất cả các bệnh nhân tại Việt Nam vì không phải tốn nhiều công sức và tài chính điều trị tế bào gốc ở các quốc gia khác. 

Khai trương Bệnh viện quốc tế DNA

Điểm nổi bật của bệnh viện là các thiết bị đều được nhập khẩu, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản.
Bên cạnh đó bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với phác đồ điều trị tế bào gốc từ công nghệ Nhật Bản và ứng dụng trong điều trị về: Thẩm mỹ tế bào;  Chống lão hoá - Tầm soát toàn diện; Thần kinh cột sống cơ xương khớp; Giải phẫu thẩm mỹ cùng chuyên gia nước ngoài.
Để tìm hiểu thêm về bệnh viện bạn có thể truy cập tại www.benhvienquoctedna.vn hoặc facebook.com/benhbvienquoctedna.vn

Y.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao hơn 300 suất quà Trung thu và hỗ trợ 2 địa chỉ nhân đạo tại Cam Lâm

Trao hơn 300 suất quà Trung thu và hỗ trợ 2 địa chỉ nhân đạo tại Cam Lâm

Ngày 15-9, Công ty Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức đến thăm và trao hơn 300 suất quà Trung thu cho các em học sinh Trường Tiểu học Khánh Hòa Jeju (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm). Mỗi suất quà trị giá 140.000 đồng/suất với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Thận trọng với hàng hóa đội lốt “made in Việt Nam”

Trước những căng thẳng giữa cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Quốc, một số hiệp hội ngành hàng đã phát đi thông điệp đến cộng đồng doanh nghiệp “nên thận trọng, cảnh giác với hàng Trung Quốc có thể đội lốt hàng Việt Nam để xuất khẩu sang nước khác, đặc biệt đến thị trường Mỹ”. Điều này nếu có xảy ra và bị phát hiện sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành sản xuất trong nước.

Địa ốc

Dự án Phú Hồng Thịnh: Giao nền liền tay cầm ngay chủ quyền

Ngày 23-9, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh long trọng tổ chức lễ bàn giao 658 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho các khách hàng của dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8. Đây là dự án do Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh làm  chủ đầu tư có quy mô gần 73.000m2 tọa lạc tại trung tâm thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Nông nghiệp

Hơn 100ha mía chết vì lũ, dân trắng tay

Theo thống kê, ấp Long Phụng, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang có 124ha mía đã bị ngập nước hết. Trong đó gần 100ha mía đã xuống lá bắt đầu chết với thiệt hại từ 50- 70%, có 17ha bị thiệt hại gần như hoàn toàn. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế