Khai trương Bệnh viện quốc tế DNA

SGGP
Ngày 1-7-2018, Bệnh viện Quốc tế DNA chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 1015 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5. Đây là tin vui cho tất cả các bệnh nhân tại Việt Nam vì không phải tốn nhiều công sức và tài chính điều trị tế bào gốc ở các quốc gia khác. 

Khai trương Bệnh viện quốc tế DNA

Điểm nổi bật của bệnh viện là các thiết bị đều được nhập khẩu, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản.
Bên cạnh đó bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với phác đồ điều trị tế bào gốc từ công nghệ Nhật Bản và ứng dụng trong điều trị về: Thẩm mỹ tế bào;  Chống lão hoá - Tầm soát toàn diện; Thần kinh cột sống cơ xương khớp; Giải phẫu thẩm mỹ cùng chuyên gia nước ngoài.
Để tìm hiểu thêm về bệnh viện bạn có thể truy cập tại www.benhvienquoctedna.vn hoặc facebook.com/benhbvienquoctedna.vn

Y.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AstraZeneca công bố hợp tác đem lại lợi ích cho bệnh nhân ung thư

AstraZeneca công bố hợp tác đem lại lợi ích cho bệnh nhân ung thư

AstraZeneca, tập đoàn toàn cầu về dược phẩm sinh học dựa trên phát minh, kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam với việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện K và tổ chức Plan International về nghiên cứu, hỗ trợ người bệnh ung thư cũng như phòng bệnh cho thanh thiếu niên, thể hiện nỗ lực không ngừng trong cam kết đem lại lợi ích cho người dân và ngành y tế Việt Nam. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Năm 2019: Có hơn 1.300 tỷ đồng cho vay nhà ở xã hội

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), năm 2019, tổng nguồn vốn cho vay của chương trình cho vay nhà ở xã hội là 1.326 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách nhà nước bố trí vốn 663 tỷ đồng, 50% còn lại do Ngân hàng CSXH tự huy động. 

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế