Khai trương Centre Mall Củ Chi

SGGP
Tổng công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra) vừa khai trương Trung tâm Thương mại Centre Mall tại huyện Củ Chi, TPHCM.

Trung tâm thương mại này có diện tích sàn hơn 1,2ha, được tổ chức theo mô hình one-stop shopping gồm khu vực siêu thị mua sắm, ăn uống và các dịch vụ khác có các thương hiệu nổi tiếng như Daiso, Miniso, Blook, PNJ, Fahasa, Highland coffee, KFC, Jolibee, Medicare, 6 cụm rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi Tiniworld, khu vui chơi Nụ cười vui. Trong đó, siêu thị Satramart chiếm diện tích 2.200m2, bán gần 30.000 mặt hàng thực phẩm. 

Ngay đợt khai trương, Centre Mall Củ Chi có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng đến mua sắm. Được biết, Satra hiện sở hữu hệ thống bán lẻ lớn gồm Siêu thị Tax, Siêu thị Sài Gòn, Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng; chuỗi 214 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods; chuỗi cửa hàng cà phê và nhà hàng với các thương hiệu Satra Bakery and Café - Nhà hàng Việt…

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp (DN) sản xuất sản phẩm chủ lực tăng tốc phát triển, Sở Công thương TPHCM đã tiến hành khảo sát năng lực và tháo gỡ những khó khăn cho các DN. Tại các buổi làm việc với sở, hầu hết DN cho rằng, sự thiếu ổn định trong quy hoạch sử dụng đất, nhất là các diện tích đất đã cấp cho DN xây dựng nhà xưởng đang là rào cản trói chân DN phát triển.

Chương trình bình ổn thị trường

Quy hoạch kiến trúc

Chỉnh trang không gian Công viên 23-9

Báo cáo với UBND TPHCM việc di dời và chỉnh trang Công viên 23-9 quận 1, TPHCM, Sở Xây dựng cho rằng, phương án và tiến độ di dời các trụ sở, công trình trên mặt bằng Công viên 23-9 chưa đạt yêu cầu.