Khai trương cửa hàng tiêu thụ nông sản nông nghiệp

SGGP
Ngày 24-2, Trường Cán bộ quản lý NN-PTNT (Bộ NN-PTNT) tại TPHCM đã phối hợp với Công ty TNHH Millennials Market và Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op khai trương cửa hàng trưng bày và tiêu thụ nông sản cho các hợp tác xã nông nghiệp cả nước tại số 45 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.

Đây là điểm bán những sản phẩm thực phẩm tươi, an toàn, tiện lợi và hàng trăm mặt hàng nhu yếu phẩm dành cho gia đình với mức giá bình ổn thị trường. Nơi này cũng là điểm thực tập cho học viên ngành nông nghiệp về kỹ năng giới thiệu, tư vấn sản phẩm nông nghiệp.

Đây được xem là dự án quan trọng nhằm tạo điểm kết nối cung - cầu nông sản Việt ngay tại TPHCM (với sự tham gia của Công ty cổ phần Đầu tư thương mại dịch vụ Winstar chuyên cung ứng nông sản Việt), đặc biệt là hỗ trợ đầu ra cho các hợp tác xã (HTX) nông nghiệp toàn quốc.

Cửa hàng trưng bày và tiêu thụ nông sản cho các HTX nông nghiệp cả nước trở thành trung tâm giới thiệu và tiêu thụ thực phẩm tiêu biểu, an toàn; cũng là nơi tập trung những mặt hàng nông sản đặc sắc của các vùng miền cả nước.

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Honda Brio mới ra mắt ở Việt Nam với giá 418 triệu đồng.

Honda Brio mới ra mắt ở Việt Nam với giá 418 triệu đồng

Với thiết kế thể thao năng động không kém phần cao cấp cùng không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi và hài hoà… Honda Brio chính thức ra mắt với 3 dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam với giá từ 418 triệu đồng trở lên.


Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Khai mạc hội chợ quốc tế về nông nghiệp

Sáng 19-6, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (TPHCM) đã khai mạc Hội chợ quốc tế Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Vật tư nông nghiệp Việt Nam; Hội chợ quốc tế Nông sản và Thực phẩm Việt Nam; Hội chợ quốc tế về Máy móc, Thiết bị công nghệ mới hỗ trợ sau thu hoạch.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Chán đô thị, các nhà đầu tư đổ xô mua đất ven biển?

“Đất chật, người đông”, “chán đô thị” và tìm kiếm vùng đất mới để an dưỡng hay đầu tư kinh doanh là điều tất yếu trong cuộc sống hiện nay, mà hầu hết ai ai cũng muốn. Với tốc độ phát triển ngày một đi lên, kinh tế nói chung ngành BĐS nói riêng đang có chiều hướng đi xa và khả năng còn vươn cao hơn nữa trong tương lai gần.

Thông tin kinh tế