Khai trương Khu Du lịch sinh thái Thiên Đường

(SGGP).- Ngày 3-9, Tập đoàn Trường Thịnh đã tổ chức lễ khai trương động Thiên Đường đón du khách trong và ngoài nước tới tham quan. Khu du lịch sinh thái Thiên Đường có tổng mức đầu tư 98,4 tỷ đồng. 

Động Thiên Đường được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện năm 2005, nằm trong phân khu rừng phục hồi sinh thái Phong Nha, Kẻ Bàng. Động Phong Nha được xếp hạng một trong 2 hang đẹp nhất thế giới với danh hiệu “Đệ nhất động”. Tuy nhiên, khi đoàn thám hiểm Hoàng gia Anh tìm ra Thiên Đường thì đoàn khẳng định rằng Thiên Đường còn đẹp gấp nhiều lần Phong Nha. Ở trong động có vô vàn thạch nhũ được kiến tạo hàng trăm triệu năm qua với những hình thù tuyệt đẹp. Nơi đây, thạch nhũ có pha lẫn thạch anh tạo nên ánh hào quang lấp lánh đẹp mắt.

Động Thiên Đường có chiều dài 31km; trần hang của động cao hơn 100m, rộng hơn 200m. Đây là hang động được đánh giá lớn nhất thế giới hiện nay. Cùng ngày, Tập đoàn Trường Thịnh đã khai trương khu nghỉ mát Sun Spa Resort (giai đoạn 2) với tổng mức đầu tư  hơn  632 tỷ đồng.

G.Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam chính thức tham gia CPTPP từ hôm nay 12-11

Việt Nam chính thức tham gia CPTPP từ hôm nay 12-11

Chiều nay 12-11, Quốc hội đã phê chuẩn và biểu quyết thông qua Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) gồm tất cả 11 quốc gia thành viên

Ngân hàng - Chứng khoán

VPBank tung ưu đãi lớn với gói sản phẩm tài chính 3 trong 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt 2 gói sản phẩm tiết kiệm độc đáo 3 trong 1: “Gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mở thẻ tín dụng” dành tới hai nhóm khách hàng: Gói Superior Kids dành cho các gia đình trẻ và gói Delux Savings dành cho những người có thu nhập cao. Đặc biệt, khách hàng đăng ký mở các gói sản phẩm trên trong thời gian từ nay tới hết 12-1-2019 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thị trường

Nhiều thực phẩm nước ngoài tham gia triển lãm tại Việt Nam

Vietnam Foodexpo có hơn 100 gian hàng tiêu chuẩn, trưng bày và giới thiệu rau quả, thủy sản, đồ uống, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến, các sản phẩm phục vụ sản xuất, thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm... trong nước và nước ngoài.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế