Khai trương siêu thị Co.opmart thứ 113

SGGP
Ngày 26-4, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Bình Tân 2, tại số 815 Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM. Đây là siêu thị thứ 2 tại quận Bình Tân và là siêu thị Co.opmart thứ 113 trên toàn quốc. 

Co.opmart Bình Tân 2 được thiết kế hiện đại với vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa 60 tỷ đồng, tổng diện tích sàn 4.320m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng, gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng. Tọa lạc bên trong khu căn hộ SaigonHomes, 

Co.opmart Bình Tân 2 hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm thuận tiện cho cư dân của tòa nhà và các khu vực kế cận, đặc biệt là nhu cầu mua sắm trong đợt nghỉ lễ dài ngày.

Thực hiện mục tiêu phát triển mạng lưới trên toàn quốc, ngày 25-4 vừa qua, Saigon Co.op làm lễ động thổ công trình siêu thị Co.opmart Tân Biên, tại thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Khi chính thức đi vào hoạt động, Co.opmart Tân Biên sẽ là siêu thị Co.opmart thứ 7 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân tỉnh nhà và các khu vực lân cận. Siêu thị Co.opmart Tân Biên được xây dựng trên khu đất rộng 8.700m2, tổng vốn đầu tư trên 128 tỷ đồng; dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động trong quý 3-2019. Tây Ninh hiện là tỉnh có nhiều siêu thị Co.opmart đang hoạt động nhất với 6 Co.opmart: Tây Ninh, Trảng Bàng, Châu Thành, Phước Đông, Gò Dầu và Tân Châu.

TƯỜNG DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổ chức “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan”

Tổ chức “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan”

UBND TPHCM đã chấp nhận kế hoạch thực hiện “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan” năm 2019 do Sở Công thương TPHCM tổ chức, dự kiến diễn ra từ ngày 23 đến 27-10 tại thủ đô Bangkok, với quy mô 300 gian hàng.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Nông thủy hải sản đối mặt rào cản xuất khẩu

Tính đến đầu tháng 5-2019, hơn 16 mặt hàng Việt xuất khẩu đạt giá trị trên 1 tỷ USD, chiếm 81,2% tổng kim ngạch xuất khẩu, trong đó một số mặt hàng có giá trị tăng so với cùng kỳ năm trước.

 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

“Loạn” phí giao dịch qua ngân hàng

Mặc dù Chính phủ có chủ trương và liên tục kêu gọi người dân, doanh nghiệp thanh toán không dùng tiền mặt; thế nhưng, hiện nay hạ tầng kỹ thuật cho việc thanh toán, lưu chuyển tiền giữa các ngân hàng không đồng đều. Và quan trọng nhất vẫn là tình trạng nghẽn mạng và loạn phí trong hệ thống ngân hàng. 

 

Phòng cháy chữa cháy

Nâng cao nhận thức PCCC trong cộng đồng

Một trong những vấn đề khó khăn trong công tác PCCC trên địa bàn TPHCM thời gian qua là do một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương chưa thực sự quan tâm, đầu tư đúng mức cho công tác PCCC; các điều kiện để đảm bảo yêu cầu công tác PCCC chưa đáp ứng kịp.