Khai trương Trung tâm Thương mại dịch vụ GO! Mỹ Tho

SGGP
Tập đoàn Central Group Việt Nam vừa khai trương Trung tâm Thương mại dịch vụ GO! Mỹ Tho, đặt tại số 545 đường Lê Văn Phẩm, phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. 

Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp và hiện đại của Central Group Việt Nam nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, từ cơ bản đến nâng cao, các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, quần áo, phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… 

Trung tâm GO! Mỹ Tho bao gồm 3 tầng thương mại, được tích hợp từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và các mô hình mới, kết nối với bãi giữ xe có với sức chứa hơn 1.500 xe máy và 150 ôtô, tổng diện tích mặt sàn 18.742m². Trung tâm cũng thực hiện ký hợp đồng với các đối tác địa phương nhằm tạo điều kiện cho các hợp tác xã, doanh nghiệp giới thiệu và bày bán các mặt hàng đặc sản như xoài cát Hòa Lộc, gạo, gà ta Gò Công, thủy hải sản tươi và khô, rau củ quả an toàn… 

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Xuất khẩu dệt may hướng tới mục tiêu 40 tỷ USD

Hiệp hội Dệt may Việt Nam vừa công bố mục tiêu kim ngạch xuất khẩu dự ước sẽ đạt 40 tỷ USD trong năm 2019. Và để đạt được con số này, nhiều doanh nghiệp may đã chủ động đẩy mạnh sản xuất ngay từ đầu năm mới nhằm đáp ứng kịp các đơn hàng xuất khẩu trong quý 1-2019. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Điện tử hóa: Tăng tiện lợi, giảm chi phí

Tiến lên Chính phủ kiến tạo, Chính phủ phục vụ, thời gian qua ngành tài chính đã ứng dụng công nghệ thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Phòng cháy chữa cháy

Cảnh giác cháy nổ trong mùa khô

TPHCM đang ở đỉnh điểm nắng nóng của mùa hanh khô, theo đó nguy cơ cháy nổ tăng cao, nhất là đối với các cơ sở sản xuất, nhà trọ, nơi thờ tự, rừng phòng hộ… Thế nhưng, công tác phòng cháy, ngăn ngừa các sự cố, tai nạn cháy nổ của chính quyền, ngành chức năng, người dân ở nhiều nơi lại đang rất lơ là!