Khẩn trương sửa chữa những hư hỏng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh

SGGPO
Mặc dù đã đề nghị 3 lần, nhưng việc khắc phục để đảm bảo thoát nước tuyến cống D800 Khu biệt thự Saigon Pearl ra sông Sài Gòn,  không thoát vào cống hộp trước hầm bơm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Quang Trung, vẫn chưa được thực hiện. 

Hệ thống máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh

Hệ thống máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh

Ngày 30-10, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, đã đề nghị Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Quang Trung (đơn vị lắp đặt máy bơm) phối hợp với Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP, Ban Quản lý Khu biệt thự Saigon Pearl khắc phục đảm bảo thoát nước tuyến cống D800 khu dân cư này theo hướng thoát hiện trạng ban đầu (thoát ra sông Sài Gòn).

Tuy nhiên, cho đến nay Sở GTVT vẫn chưa nhận được báo cáo kết quả giải quyết. Vì vậy, Sở GTVT đề nghị Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP nhanh chóng phối hợp Ban Quản lý Khu biệt thự Saigon Pearl, UBND quận Bình Thạnh kiểm tra và yêu cầu Công ty Cổ phần Tập đòan Công Nghiệp Quang Trung giải quyết và khắc phục những hư hại do thi công trạm bơm chống ngập cho đường Nguyễn Hữu Cảnh tại Khu biệt thự Saigon Pearl.

 

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển khai 8 dự án giao thông mới

Triển khai 8 dự án giao thông mới

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa cho biết, bộ đang gấp rút chuẩn bị đầu tư 8 dự án ODA giao thông mới được Quốc hội bổ sung vào kế hoạch trung hạn năm 2016 - 2020.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Bút Sài Gòn

Bán bơm

- Lại phải nói thêm về mã cổ phiếu của một công ty công nghệ niêm yết trên sàn chứng khoán xứ mình. Thị giá của mã cổ phiếu này nửa tháng trước còn ngất ngưởng ở đỉnh bảng. Nhưng một loạt phiên rớt giá khiến vốn hóa của doanh nghiệp mất hơn một nửa. Do vận xui?

Sự kiện vấn đề

Hướng đi bền vững cho xuất khẩu rau quả

Gần đây, rau quả đã trở thành mặt hàng nông sản xuất khẩu tăng trưởng ấn tượng nhất của ngành nông nghiệp, trở thành một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của đất nước.