Khánh Hòa: Điều tra vụ sản phụ tử vong

Liên quan vụ sản phụ Nguyễn Thị Hảo (33 tuổi, ngụ TP Cam Ranh, Khánh Hòa) tử vong bất thường rạng sáng 5-6, ngày 7-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Cam Ranh đã phối hợp với Trung tâm Pháp y Sở Y tế Khánh Hòa tiến hành mổ giám định tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, ngày 5-6, anh Trần Hải Dương (tuổi 34, trú tại phường Cam Lộc, TP Cam Ranh, Khánh Hòa) làm đơn gửi các cơ quan chức năng, yêu cầu làm rõ cái chết của vợ mình là chị Hảo vì cho rằng vợ mình chết do bệnh viện tắc trách.

Theo đơn, ngày 31-5, chị Hảo nhập Bệnh viện Đa khoa Cam Ranh để sinh con nhưng do sinh khó nên cần phải mổ. Đến 14 giờ ngày 1-6, chị Hảo được mổ, mẹ tròn con vuông. Tuy nhiên, đến 17 giờ cùng ngày, sản phụ có biểu hiện trướng bụng, máu ra nhiều ở vết mổ, huyết áp tụt, chân tay lạnh, bầm tím… Các bác sĩ chẩn đoán do khâu vết mổ không tốt, chị Hảo được chỉ định mổ lần 2 để xử lý.

Sau khi mổ lần 2, các bác sĩ nhận thấy ca mổ lần đầu không sai sót gì; đồng thời phát hiện bệnh nhân bị nhiễm trùng máu dẫn tới suy đa phủ tạng. Sau đó, bệnh nhân được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa nhưng đã tử vong.  

V. NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội

Đồng bằng sông cửu long

Bến Tre phải tổ chức thành công “Đồng Khởi mới” về kinh tế

 

Với tiềm năng đang có, với nền văn hóa đặc sắc, con người Bến Tre anh dũng kiên cường, luôn muốn làm giàu và khát vọng cống hiến, góp sức cho sự phát triển của tỉnh, các nhà đầu tư có thể tìm thấy ở Bến Tre cơ hội đầu tư đầy triển vọng.

Miền trung

Tây nguyên

Công bố nguyên nhân gây sụt đất ở Đà Lạt

Sau gần 2 tháng xảy ra sự cố sụt, lún đất, nhà dân tại khu dân cư thuộc phường 2, TP Đà Lạt, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân và biện pháp xử lý lâu dài đối với tình trạng trên.