Khánh thành Ngôi nhà Đức - Tòa nhà biểu tượng của quan hệ Việt - Đức

SGGP
Dự án Ngôi nhà Đức được Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khởi công xây dựng vào tháng 4-2015 trong vai trò tổng thầu. Ngôi nhà Đức có quy mô gồm 25 tầng với tổng diện tích sàn sử dụng 40.000m2 được thiết kế, xây dựng mang tính biểu tượng về phong cách kiến trúc, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.

Hình ảnh Ngôi Nhà Đức đã đi vào hoạt động

Hình ảnh Ngôi Nhà Đức đã đi vào hoạt động

Đây là tòa nhà cao ốc văn phòng cao cấp đạt nhiều giải thưởng về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng. Ngôi nhà Đức không những là nơi đặt trụ sở của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên Bang Đức mà còn là nơi hoạt động của các doanh nghiệp đến từ Đức, khu vực châu Âu và các trung tâm văn hóa kinh tế - xã hội của Đức tại Việt Nam.

Tại buổi lễ khánh thành tòa nhà, Bộ trưởng Kinh tế - năng lượng Đức Peter Almaier đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị tham gia dự án đã làm nên một công trình chất lượng và Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là 1 trong 28 đơn vị tham gia dự án (có 3 đơn vị của Việt Nam).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Criteo hợp tác Tugo và 5 hãng hàng không thúc đấy số hóa du lịch cao cấp

Criteo hợp tác Tugo và 5 hãng hàng không thúc đấy số hóa du lịch cao cấp

Nền tảng tiếp thị trực tuyến mở Criteo vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Tugo - công ty khởi nghiệp về du lịch hàng đầu Việt Nam, cùng 5 hãng hàng không Vietnam Airlines, Air China, Singapore Airlines, Brunei Airlines và Qatar Airways, nhằm xây dựng trải nghiệm mua sắm một cách liền mạch, đáp ứng nhu cầu đang tăng trong loại hình du lịch này.

Ngân hàng - Chứng khoán

VPBank chính thức được áp dụng tiêu chuẩn Basel II

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay chính thức được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho áp dụng Thông tư 41 quy định tỷ lệ an toàn vốn đối với ngân hàng, trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên được áp dụng tiêu chuẩn Basel II tại Việt Nam.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế