Khánh thành nhà máy chế biến nông sản Tanifood đạt chuẩn Lead Silver đầu tiên tại Việt Nam

SGGPO
Nhà máy Tanifood có diện tích gần 15 ha với tổng vốn đầu tư 1.780 tỷ đồng, được đưa vào sử dụng sau 18 tháng thi công xây dựng, trở thành nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Lead Silver của Mỹ

Ngày 6-1, tại Tây Ninh, Công ty cổ phần Lavifood tổ chức lễ khánh thành Nhà máy chế biến rau củ quả Tanifood (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đến dự.

Khánh thành nhà máy chế biến nông sản Tanifood đạt chuẩn Lead Silver đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1 Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tham dự và phát biểu tại buổi lễ
Nhà máy Tanifood có diện tích gần 15 ha với tổng vốn đầu tư 1.780 tỷ đồng, được đưa vào sử dụng sau 18 tháng thi công xây dựng, trở thành nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Lead Silver của Mỹ, áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý điều hành với các sản phẩm chính là trái cây đông lạnh, rau củ tươi và đông lạnh.

Nhà máy có công suất 150.000 tấn sản phẩm/năm, hợp tác với người dân các huyện thị tỉnh Tây ninh hình thành vùng nguyên liệu và cam kết bao tiêu các sản phẩm rau củ trên tổng diện tích khoảng 10.000 ha.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Hàng chục nghìn khách hàng VietinBank hưởng ưu đãi đầu xuân mới

Triển khai từ 11-2-2019, Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi” của VietinBank đã thu hút được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tham gia. Chương trình có hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn, với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng.

Thị trường

Xuất khẩu thủy sản: Hướng tới mục tiêu 10 tỷ USD

Bộ NN-PTNT cho biết, tình hình xuất khẩu từ đầu năm đến nay gặp khó khăn; trong đó kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản 2 tháng đầu năm 2019 đạt 5,5 tỷ USD, giảm 1,6% so với cùng kỳ năm 2018. Trong thế khó chung đó thì xuất khẩu mặt hàng thủy sản 2 tháng đầu năm đạt 1,11 tỷ USD, tăng 4,4% so với cùng kỳ.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế