Hạ tầng Trung tâm Vũ trụ Việt Nam

Việt Nam đang từng bước làm chủ công nghệ vũ trụ

Trung tâm Vũ trụ Việt Nam sẽ trở thành một trung tâm khoa học và công nghệ hiện đại của đất nước và là trung tâm vũ trụ hàng đầu ASEAN với hạ tầng kỹ thuật và cơ sở vật chất hiện đại. 

Hơn 21.000 học sinh tham gia lập trình “Thành phố thông minh”

Microsoft Việt Nam, Trung tâm Thông tin và chương trình giáo dục (Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM), Trung tâm Công nghệ thông tin - Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) đã tổng kết chương trình “Lập trình với Kodu - Thành phố thông minh”. 

FPT IS triển khai dự án 11 triệu USD

Dự án Cung cấp, lắp đặt và vận hành các trung tâm dữ liệu (Pre-Fabricated Data Center) cho Bộ Kế hoạch và Tài chính Myanmar (MOPF, có tổng trị giá trên 11 triệu USD) do FPT IS triển khai đã được khởi động tại Myanmar. 
Trí tuệ nhân tạo cho nhà thông minh

Trí tuệ nhân tạo cho nhà thông minh

OnSky lần đầu tiên giới thiệu tại thị trường Việt Nam các sản phẩm công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Kết nối mọi vật (Internet of Things – IoT) áp dụng trên hệ thống an ninh, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng cho nhà thông minh (Smart Home).
Truyền hình trên Internet: Cơ hội và thách thức

Truyền hình trên Internet: Cơ hội và thách thức

Với dân số xấp xỉ 94 triệu người, người dùng Internet tại Việt Nam hiện nay chiếm 50% dân số, trong đó có 39,7 triệu người sử dụng Mobile Internet. “Đây là thời điểm vàng để dịch chuyển truyền hình truyền thống sang truyền hình Internet

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Khởi động dự án “Con thuyền mơ ước”

Hôm nay, Microsoft Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) và các đối tác tổ chức lễ khởi động dự án “Con thuyền mơ ước”.  

Thị trường - chính sách

Galaxy S8+ thêm màu tím khói, Galaxy A5 thêm xanh pastel

Công ty Điện tử Samsung Vina đã thêm hai màu mới cho dòng di động Galaxy S8+ và Galaxy A5 (2017). Đây là những màu sắc phong cách, trẻ trung, khác lạ so với các màu truyền thống của di động như trắng, vàng, đen...