Khoai tây của Bỉ mở rộng thị phần ở Việt Nam

SGGP
Ban Tiếp thị Nông nghiệp vùng Flanders (VLAM) và Belgapom (Hiệp hội ngành công nghiệp chế biến và sản xuất khoai tây Bỉ) cùng 5 nhà xuất khẩu sản phẩm làm từ khoai tây và các đặc sản của Bỉ (Agristo, Bart’s Potato Company, Clarebout Potatoes, Ecofrost và Mydibel) đã tham gia Food & Hotel Vietnam 2019, triển lãm quốc tế uy tín về ngành thực phẩm, thức uống, thiết bị và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam từ ngày 24 đến 26-4 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC (TPHCM). 

Khoai tây của Bỉ mở rộng thị phần ở Việt Nam

Các doanh nghiệp cùng đại diện nhóm “Khoai tây chiên Bỉ” nỗ lực mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm cơ hội tăng thị phần tại Việt Nam đối với các sản phẩm khoai tây Bỉ đã qua chế biến.

Bỉ là quốc gia xuất khẩu khoai tây đông lạnh lớn nhất thế giới, với 90% tổng sản lượng được xuất khẩu ra toàn thế giới. Truy cập www.origenfries.eu hoặc www.jamesbint.be để biết thêm chi tiết.

(K.L)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Tài khoản yêu cầu - Dẫn đầu phong cách

Lựa chọn số tài khoản thanh toán theo yêu cầu không chỉ là “xu thế mới” dành cho khách hàng (KH) làm kinh doanh; mà còn là trào lưu “tạo phong cách” dành cho giới trẻ. Số tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại... sẽ giúp bạn thể hiện phong cách của chính mình qua những con số. 

Thị trường

Địa ốc

Khi nhà đầu tư cam kết

Thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) vừa có thêm 2 dự án đất nền Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư, hoàn thành sớm tiến độ để bàn giao cho khách hàng như cam kết. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế