Khởi công dự án Khu đô thi công nghệ FPT Đà Nẵng

(SGGPO).- Sáng nay, 29-4, Dự án FPT City Đà Nẵng chính thức được khởi công tại Phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Dự án có quy mô trên 181 ha, được kết nối với các trục đường chính quan trọng của thành phố. Ngoài việc dành hơn 100 ha cho không gian xanh, các hạn mục của dự án còn kết nối với hệ thống sông, hồ tự nhiên và kênh đào nhân tạo. Ngoài hệ thống các tuyến phố xanh, FPT City Đà Nẵng còn kết hợp một mạng lưới cơ sở hạ tầng thông minh và các giải pháp về công nghệ, ứng dụng các thế mạnh vượt trội của Tập đoàn FPT về công nghệ thông tin, viễn thông, công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng.

Dự án còn dành một diện tích cho trường Đại học FPT và Trung tâm Đào tạo Nghiên cứu Công nghệ Phần mềm của FPT. 

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

HONOR 20 LITE với giá chưa đến 6 triệu đồng

HONOR - thương hiệu smartphone được yêu thích bởi giới trẻ Châu Âu đã ra mắt sản phẩm HONOR 20 LITE tại thị trường Việt Nam, đây cũng là thành viên đầu tiên của HONOR 20 Series.

Câu chuyện công nghệ

“Mặt trời mơ ước” thắp sáng tương lai ở các vùng xa

Tiếp nối dự án “Mặt trời Mơ ước – Thắp sáng hy vọng và tương lai cho Tri Lễ”, vừa qua Công ty Điện tử Samsung Vina đã tổ chức chương trình trao 1.000 đèn năng lượng mặt trời và các phần quà tặng với tổng trị giá hơn một tỷ đồng cho người dân bản Huổi Do, Nà Phặng, Pá Hốc (xã Chiềng Nơi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) và 3 xã Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc, đảo Hòn Chuối (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau). 

Thị trường - chính sách