Khởi công xây dựng Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam

(SGGP).- Ngày 14-2, tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức (tỉnh Long An) đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam. Dự án được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào quy hoạch phát triển du lịch trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2020.

Quy mô dự án giai đoạn 1 là 338ha, tổng mức đầu tư hơn 2 tỷ USD do Công ty CP Tập đoàn Khang Thông làm chủ đầu tư. Dự kiến công trình được hoàn thành và đưa vào hoạt động cuối tháng 4-2014.

H. NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cuối năm khó giảm

Chính phủ vừa giao Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam phấn đấu tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay từ nay đến cuối năm 2017. Nhiều ý kiến cho rằng, với chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm được điều chỉnh lên 21%, ngân hàng sẽ gặp khó khăn về vốn, vì tín dụng thường tăng mạnh vào những tháng cao điểm kinh doanh cuối năm.  

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thu nhập khá từ cá cảnh

Là một người theo ngành dược và đang làm đúng ngành, nhưng sau khi “tập tành” nuôi cá cảnh cho vui với người ta, anh Nguyễn Hoàng Chương (48 tuổi, ngụ số11/7A ấp Thới Tứ, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM) đã dần “say mê” và quyết định nghỉ công tác để chuyển sang nuôi cá cảnh, đặc biệt là cá đĩa - một trong những loài cá nước ngọt có màu sắc hoa văn đẹp. 

Thông tin kinh tế