Khởi công xây dựng nhà văn phòng và công trình phụ trợ

Dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm Bến Thành-Tham Lương

(SGGPO).- Ngày 15-1, Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM (chủ đầu tư dự án) cùng Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình (nhà thầu thi công chính) khởi công xây dựng gói thầu CP1-Tòa nhà văn phòng và các công trình phụ trợ tại Depot Tham Lương thuộc Dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 Bến Thành-Tham Lương.

Lễ khởi công tòa nhà văn phòng và các công trình phụ trợ tại Depot Tham Lương

Theo đó, tòa nhà văn phòng có quy mô 1 tầng hầm và 8 tầng khối tháp. Tổng giá trị hợp đồng hơn 173 tỷ đồng và thi công trong thời gian 480 ngày. Đây là gói thầu đầu tiên của Dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 TPHCM được khởi công. Dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 Bến Thành-Tham Lương có chiều dài 11,7 km, với 11 nhà ga.

Cũng tại buổi lễ, Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình trao tặng 100 phần quà Tết với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 12, TPHCM.

ĐÌNH LÝ  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Giá giữ xe tăng vọt ảnh hưởng đến đời sống người dân ở các chung cư                Ảnh: KIM HUYỀN

Vì sao giá giữ xe tăng gấp 5 lần?

Quyết định 35/2018 của UBND TPHCM bất ngờ quy định giá giữ xe tăng gấp 5 lần so với quy định cũ khiến cư dân toát mồ hôi, có nơi cư dân đòi giăng băng rôn phản đối chủ đầu tư chung cư. Trong khi lương tăng chưa đầy 10%/năm thì giá giữ xe chỉ trong vòng một năm rưỡi đã tăng… 500%!