Khởi công xây mới Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

SGGP
Sáng 24-7, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp (thuộc UBND TPHCM) đã khởi công xây dựng công trình nâng cấp mở rộng Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu tại cơ sở trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 10. 

Nghi thức khởi công công trình nâng cấp mở rộng Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu. Ảnh: VOH

Nghi thức khởi công công trình nâng cấp mở rộng Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu. Ảnh: VOH

Đây là công trình thay thế ngôi trường cũ đã có tuổi đời trên 90 năm. Công trình gồm 2 khối nhà với tổng diện tích xây dựng trên 900m², gồm 1 tầng hầm, 5 tầng nhà và một tầng kỹ thuật. Tổng vốn đầu tư xây dựng gần 53 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 9-2020.


MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Khủng hoảng ngành sư phạm

Vài năm gần đây, bên cạnh tuyển sinh khó khăn, ngành sư phạm cũng gặp nhiều vấn đề “ảm đạm” như điểm đầu vào thấp, giáo viên bị sa thải ở nhiều địa phương, sinh viên không có việc làm… 

Giáo dục hội nhập

“Khát” chuẩn kiểm định ABET

Năm 2014, lần đầu tiên Trường ĐH Bách khoa TPHCM (ĐH Quốc gia TPHCM) có 2 ngành đạt chuẩn kiểm định ABET, nay Việt Nam có thêm 2 trường ĐH và một trường cao đẳng (CĐ) có 6 ngành đạt chuẩn kiểm định này. Từ nay đến năm 2020, rất nhiều trường đặt mục tiêu có ngành đạt chuẩn kiểm định trên. Vậy chuẩn kiểm định ABET có giá trị như thế nào mà nhiều trường khao khát đến vậy? 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng