Khởi động cuộc thi “Tiếng hát Doanh nghiệp TPHCM 2018”

SGGP
Cuộc thi do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức nhằm tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật trong đội ngũ doanh nhân, người lao động tại TPHCM, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự  kết nối, quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho doanh nhân, doanh nghiệp. 

Với  chủ đề: “Khơi nguồn cảm xúc”, cuộc thi sẽ  gồm những bài hát, múa ca ngợi về tình yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước (múa minh họa nếu có).

Đối tượng dự thi là các tổ chức Hội/ Câu lạc bộ doanh nhân - doanh nghiệp, cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, đơn vị cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố.

Ban tổ chức sẽ chọn ra 15 tiết mục vào vòng chung kết để trao giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích cho mỗi thể loại đơn ca, nhóm ca với trị giá lần lượt là 20.000.000 đồng, 10.000.000 đồng, 5.000.000 đồng và 3.000.000 đồng.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Khúc dạo đầu

Mặc dù trong 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt mức kỷ lục, nhưng vẫn chưa thực sự có dự án quy mô “khủng”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, rất có thể, dự án tỷ đô đầu tiên của năm 2019 là một dự án đến từ Hồng Công: Weijia Textiles Vina.

Thông tin kinh tế