Khởi động cuộc thi “Tiếng hát Doanh nghiệp TPHCM 2018”

SGGP
Cuộc thi do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức nhằm tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật trong đội ngũ doanh nhân, người lao động tại TPHCM, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự  kết nối, quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho doanh nhân, doanh nghiệp. 

Với  chủ đề: “Khơi nguồn cảm xúc”, cuộc thi sẽ  gồm những bài hát, múa ca ngợi về tình yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước (múa minh họa nếu có).

Đối tượng dự thi là các tổ chức Hội/ Câu lạc bộ doanh nhân - doanh nghiệp, cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, đơn vị cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố.

Ban tổ chức sẽ chọn ra 15 tiết mục vào vòng chung kết để trao giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích cho mỗi thể loại đơn ca, nhóm ca với trị giá lần lượt là 20.000.000 đồng, 10.000.000 đồng, 5.000.000 đồng và 3.000.000 đồng.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

“Mở cửa” cho lãi suất cao?

Trước đây, người dân kỳ vọng Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mở cửa cho các công ty tài chính nói riêng, các tổ chức phi ngân hàng nói chung được phép cho vay vốn để xóa tín dụng đen. 

Thị trường

Thị trường ô tô, xe máy hạ nhiệt

Nếu như trước Tết Nguyên đán, người tiêu dùng phải chi từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng mới mua được chiếc xe mình yêu thích, thì nay ngược lại. Ghi nhận thị trường ô tô lẫn xe máy những ngày đầu năm khá yên ắng, nhiều dòng hạ nhiệt giảm giá trở lại. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế