Khởi động dự án hỗ trợ kỹ thuật vùng tại châu Á - Thái Bình Dương

SGGP
Dự án giúp tăng cường năng lực của các quốc gia trong việc triển khai thực hiện và giám sát các mục tiêu phát triển bền vững về môi trường một cách hiệu quả. 

Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phối hợp với Ngân hàng Phát triển châu Á vừa tổ chức Hội thảo khởi động dự án hỗ trợ kỹ thuật vùng “Hỗ trợ triển khai các mục tiêu phát triển bền vững về môi trường tại châu Á - Thái Bình Dương: Hợp phần tại Việt Nam”, để giới thiệu và lấy ý kiến các bên liên quan về các hoạt động, kế hoạch của dự án. 

Dự án giúp tăng cường năng lực của các quốc gia trong việc triển khai thực hiện và giám sát các mục tiêu phát triển bền vững về môi trường một cách hiệu quả. 

Riêng tại Việt Nam, dự án tập trung vào việc rà soát các chỉ tiêu môi trường và xác định nguồn lực tài chính, để thực hiện hiệu quả kế hoạch hành động của ngành tài nguyên và môi trường đối với các mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam.

TÂM THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế