Khởi động giải thưởng Phim ngắn HTV 2018

SGGP
Với mục đích tìm kiếm và giới thiệu những gương mặt mới, những ý tưởng độc đáo cho ngành sản xuất phim ảnh và quảng cáo, tạo sân chơi cho các nhóm và cá nhân say mê phim ảnh, giải thưởng Phim ngắn HTV 2018 đang bước vào giai đoạn sôi động.

Cuộc thi dành cho 2 thể loại: phim ngắn (từ 6-10 phút) và phim quảng cáo (30 giây).

Vòng sơ tuyển, ban tổ chức sẽ lựa chọn 100 nhóm thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng hội thảo, bốc thăm lựa chọn đề tài, chuẩn bị kịch bản, tham gia các buổi thảo luận làm phim. 24 phim mỗi thể loại được chọn vào vòng chung kết.

Ngoài giới thiệu trên trang web cuộc thi để khán giả bình chọn, tương tác, 24 phim ngắn sẽ được phát sóng trên HTV để khán giả bình chọn qua tổng đài.  

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Sân khấu

Kịch tết 2019: Rộn tiếng cười

Hơn chục ngày nữa là tết, các sân khấu kịch đang tất bật chạy vở mới, rút ngắn thời gian hoàn thành kịch bản để kịp thời ra mắt phục vụ khán giả, mong mỏi chào đón mùa bội thu của kịch.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đường xuân

Con đường hoa em đi
Ửng màu xuân diệu kỳ
Xanh cây, non tươi lá 
Lộc, hoa sáng nét cười

Mỹ thuật

Thú chơi tranh tết đang trở lại

Như một cách làm sống lại thói quen chơi tranh tết, vài năm gần đây, nhiều họa sĩ đã mở chợ tranh tết bày bán hàng trăm tác phẩm hội họa. Bắt đầu từ việc chọn lọc tác phẩm, kêu gọi họa sĩ khắp mọi miền đất nước tham gia, bố trí, trưng bày không gian chợ tranh tết để người yêu hội họa thưởng thức, rồi sau đó mới mua bán.