Khởi động giải thưởng Phim ngắn HTV 2018

SGGP
Với mục đích tìm kiếm và giới thiệu những gương mặt mới, những ý tưởng độc đáo cho ngành sản xuất phim ảnh và quảng cáo, tạo sân chơi cho các nhóm và cá nhân say mê phim ảnh, giải thưởng Phim ngắn HTV 2018 đang bước vào giai đoạn sôi động.

Cuộc thi dành cho 2 thể loại: phim ngắn (từ 6-10 phút) và phim quảng cáo (30 giây).

Vòng sơ tuyển, ban tổ chức sẽ lựa chọn 100 nhóm thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng hội thảo, bốc thăm lựa chọn đề tài, chuẩn bị kịch bản, tham gia các buổi thảo luận làm phim. 24 phim mỗi thể loại được chọn vào vòng chung kết.

Ngoài giới thiệu trên trang web cuộc thi để khán giả bình chọn, tương tác, 24 phim ngắn sẽ được phát sóng trên HTV để khán giả bình chọn qua tổng đài.  

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã lần thứ 55, năm 2018 - giải thưởng thường được ví như Oscar của điện ảnh Hoa ngữ - đã diễn ra tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan tối 17-11. 

Âm nhạc

Đêm hòa nhạc Việt Nam - Hà Lan

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hà Lan sẽ tổ chức đêm hòa nhạc đặc biệt với những tác phẩm dành cho kèn clarinet và bản giao hưởng hay nhất của Brahms vào tối 18-11 tại Nhà hát thành phố.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Niềm vui giặt tã

Các nàng tiên phai dần trong trí nhớ
bây giờ anh quay lại cõi đời
với om, xoong, niêu, nồi
với mỗi ngày niềm vui giặt tã

Mỹ thuật

Di sản mỹ thuật của Lê Thị Lựu trở về cố hương

Lần đầu tiên, những bức tranh quý của họa sĩ Lê Thị Lựu  (ảnh) đã chính thức trở về quê hương - đó là tin vui nức lòng cho giới mỹ thuật và những người yêu thích mỹ thuật nước nhà, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ tiên phong của nền mỹ thuật Việt Nam.