Khởi động Tuần lễ Thời trang châu Á nhí 2018

SGGP
Các nhà thiết kế (NTK) và người mẫu của 7 quốc gia, vùng lãnh thổ Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Hồng Công, Nhật Bản và Việt Nam sẽ cùng xuất hiện trong chương trình Tuần lễ Thời trang châu Á nhí lần thứ 2 năm 2018 tại TPHCM. 
9 NTK đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ xuất hiện trong Tuần lễ Thời trang châu Á nhí lúc 19 giờ 30 ngày 4-3 tại White Palace, quận Phú Nhuận, TPHCM. Chủ nhà Việt Nam có sự góp mặt của 3 NTK: Hoa hậu Ngọc Hân, Hà Nhật Tiến và Thanh Huỳnh. 
Theo ban tổ chức, chương trình sẽ mở màn bằng việc xuất hiện của 18 mẫu nhí trong trang phục áo dài đến từ bộ sưu tập (BST) mang tên “Nét đẹp Á Đông” - những chiếc áo dài được thiết kế ấn tượng với những họa tiết đậm nét Á Đông của NTK, hoa hậu Ngọc Hân. Tiết mục còn có sự xuất hiện của tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và á hậu Thùy Dung. NTK Hà Nhật Tiến giới thiệu đến các bạn trẻ BST “Modkid”. Hoa hậu Thanh Hằng trong vai trò vedette sẽ xuất hiện cùng 25 mẫu nhí, hứa hẹn mang đến những mẫu trang phục thật đáng yêu. Từng xuất hiện tại Asian Kids Fashion Week 2017, NTK Thanh Huỳnh trở lại lần này với tiết mục kết chương trình cùng BST “Sport Energy” với siêu mẫu Minh Tú trong vai trò vedette. 
Tuần lễ Thời trang châu Á nhí 2018 còn có sự góp mặt của NTK danh tiếng các nước như: Agied Derta Gafar (Indonesia) mang đến chương trình BST “Gemash” tận dụng những chất liệu như bông, da và ngói kết hợp; Lavender Lim đến từ Malaysia với BST “Hoa hạnh nhân”, do người mẫu Hương Ly và 8 mẫu nhí giới thiệu. Điểm nhấn đặc biệt tại tuần lễ thời trang lần này chính là BST Kimono đến từ Soshakan Studio (Nhật Bản) - với thông điệp về tinh thần giao lưu văn hóa. 

LÊ MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nơi luyện nhạc và kho nhạc cụ tạm thời của Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch TPHCM tại rạp Thanh Vân (đường Cách Mạng Tháng Tám)        Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Long đong nhà hát không nhà

LTS: Kỳ họp bất thường HĐND TPHCM mới đây đã thông qua tờ trình của UBND TPHCM về việc xây dựng Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), với tổng mức đầu tư 1.508 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố. 

Điện ảnh

Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2018: Phim âm nhạc lên ngôi

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức Liên hoan phim (LHP) quốc tế Tokyo 2018 (TIFF 2018), hạng mục Crosscut Asia (Lát cắt điện ảnh châu Á) sẽ tập trung vào những bộ phim giới thiệu sự đa dạng trong âm nhạc Đông Nam Á. TIFF 2018 sẽ diễn ra từ 25-10 đến 3-11 tại quận Roppongi Hills và một số khu vực khác thuộc Tokyo, Nhật Bản.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những mảnh ký ức đẹp


Để đọc một cuốn sách, thường thì người ta đọc từ trang đầu đến trang cuối. Nhưng với Sài Gòn khâu lại mảnh thời gian, có thể bắt đầu với bất kỳ trang nào cũng được.

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.