Khởi tố bị can đối tượng hành hung phóng viên Báo Giao Thông

SGGP
Chiều 21-3, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Nguyễn Đông Nghi (SN 1988, trú K388/01 Phan Chu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu) liên quan vụ hành hung phóng viên Hứa Vĩnh Nhân (Báo Giao Thông) vào 0 giờ ngày 12-3 vừa qua. 

Tin liên quan

2 đối tượng yêu cầu PV Vĩnh Nhân xuất trình giấy tờ

2 đối tượng yêu cầu PV Vĩnh Nhân xuất trình giấy tờ

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Nguyễn Đông Nghi về hành vi “Cố ý gây thương tích” được quy định tại Điều 134 Bộ luật Hình sự và đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật của Nghi và nhóm người đi cùng.  
Như Báo SGGP đã đưa tin, vào lúc 0 giờ ngày 12-3, theo sự phân công của Văn phòng đại diện Báo Giao Thông miền Trung, phóng viên Hứa Vĩnh Nhân đi ghi nhận thực trạng các quán bar, pub trên đường Bạch Đằng (quận Hải Châu) lấn chiếm mở nhạc quá giờ quy định làm ảnh hưởng đến đời sống các hộ dân lân cận.
Khi đang tác nghiệp tại trước quán pub LOST & FOUND (28 Bạch Đằng, Hải Châu), PV Hứa Vĩnh Nhân bị nhóm thanh niên từ trong quán đi ra ép vào quán giữ suốt 2 giờ.
Cơ quan CSĐT Công an quận xác định hai đối tượng là Nghi là Trần Viết Nghĩa (cùng trú phường Bình Thuận) trực tiếp liên quan vụ hành hung, giam giữ trái phép PV Hứa Vĩnh Nhân.
Trong đó, đối tượng Nghi liên tục đấm vào mặt PV Hứa Vĩnh Nhân. Kết quả giám định thương tích của Trung tâm Pháp y - Sở Y tế TP Đà Nẵng cho thấy PV Hứa Vĩnh Nhân bị thương tích 4%.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chính phủ chỉ đạo xử lý vụ lùm xùm ở Chung cư Topaz City

Chính phủ chỉ đạo xử lý vụ lùm xùm ở Chung cư Topaz City

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình chỉ đạo UBND TPHCM xem xét để có biện pháp xử lý theo đúng quy định pháp luật, đối với các vấn đề liên quan đến Chung cư Topaz City mà dư luận đã phản ánh gần đây.

Tư vấn Pháp luật

Chế tài hành vi mua bán vé tàu thu lợi bất chính

Hàng năm, vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhiều đối tượng mua gom vé tàu. Đến khi nhà ga thông báo đã bán hết vé tàu tết thì những đối tượng này bán lại số vé mà họ có cho người dân với giá gấp 2, gấp 3 lần giá vé gốc. Việc mua bán vé tàu nhằm thu lợi bất chính là hành vi vi phạm pháp luật.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Người đàn ông nghi ôm mìn tự sát giữa đường

Người đàn ông bất ngờ đứng dậy cởi áo khoác rồi ôm theo một vật lao ra giữa đường thì phát ra tiếng nổ lớn. Khi người dân chạy đến thì thi thể của ông không còn nguyên vẹn.

Vụ án