Khởi tố chủ quán “cà phê kích dục” cướp tiền của khách

SGGPO
Thuê mặt bằng mở quán "cà phê kích dục", rồi cùng đồng bọn giăng bẫy để đánh và cướp tiền của khách hơn 54 triệu đồng.

Tin liên quan

Ngày 6-12, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi; ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

Khởi tố chủ quán "cà phê kích dục" cướp tiền của khách ảnh 1 Đối tượng Tuyến và Đại tại cơ quan điều tra

Tuyết và Đại sống với nhau như vợ chồng, có một quán “cà phê kích dục” trên địa bàn xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Khoảng 2 giờ sáng 1-11, anh T.V.T.  (41 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, hành nghề chạy xe ôm) ghé vào cà phê của Tuyết và Đại. Tuy nhiên, sau đó anh T. trình báo với cơ quan công an là bị hai đối tượng trên đánh và cướp tài sản hơn 54 triệu đồng.

Theo đó, anh T. cho biết,  do có cự cãi với vợ nên đã lấy xe chạy qua địa bàn tỉnh Vĩnh Long, rồi ghé vào quán cà phê của Tuyết. Tại đây, nữ tiếp viên đã đề nghị kích dục với giá 200.000 đồng, anh T. đồng ý và trả tiền trước rồi cùng tiếp viên vào bên trong quán.

Sau khi “vui vẻ”, anh T. quay ra thì bị tiếp viên kéo lại, giật bóp nói là chưa trả tiền. Lúc này, Đại đã dùng cây tấn công liên tục vào người anh T. khiến anh này bị thương nặng ở vùng mặt phải đi bệnh viện cấp cứu.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Tuyết cho biết do không có nghề nghiệp nên đã thuê mặt bằng để mở quán cà phê và cho nhân viên kích dục khi khách có yêu cầu.

Công an huyện Long Hồ cho biết, quán cà phê của Tuyết từng bị công an bắt quả tang, xử lý về hoạt động cà phê kích dục trá hình.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Nâng cao chất lượng hoạt động tư pháp

Trong năm 2018, hoạt động trợ giúp pháp lý trên địa bàn TPHCM có những chuyển biến tốt, chất lượng ngày càng được nâng cao; phạm vi trợ giúp pháp lý được mở rộng theo hướng tăng cường trợ giúp pháp lý cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện kinh tế khó khăn và công nhân, với tổng số hơn 1.600 người/vụ việc được trợ giúp pháp lý. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Điều tra bổ sung "tú ông" đường dây bán dâm ngàn USD

Ngày 17-2, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM để điều tra bổ sung một số tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".