Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ

SGGPO
Theo TTXVN, ngày 16-6, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Võ Văn Trụ (36 tuổi, ngụ Long An) để điều tra về tội "Chống người thi hành công vụ".

Tin liên quan

Trước đó, ngày 11-6, Trụ đến Công ty Pouyuen Việt Nam (Quốc lộ 1A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân) để làm việc. Khi đến nơi thấy công nhân bỏ làm, tụ tập gây rối nên Trụ tham gia.
Lúc đó, lực lượng Cảnh sát Cơ động, Công an TPHCM đang triển khai đội hình đảm bảo an ninh trật tự thì bị một số người quá khích dùng gạch, đá và các vật dụng ném. Trụ thấy vậy đã bê một viên đá lớn trọng lượng hơn 30kg ném vào một cảnh sát cơ động khiến người này ngã xuống. May mắn chiến sĩ này không bị thương. Sau đó, Trụ trở lại xưởng làm việc.
Cơ quan công an cũng thu giữ viên đá tang vật và chứng cứ hình ảnh ghi lại hành vi của Trụ. Cơ quan công an mời Trụ đến làm việc và Trụ đã thừa nhận toàn bộ hành vi.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án