Khởi tố đối tượng hắt tiết heo lên người lãnh đạo huyện

SGGPO

Ngày 26-2, nguồn tin từ cơ quan chức năng huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Công an huyện Hương Khê vừa ra quyết định khởi tố vụ án đối với đối tượng Ng.T.L. (trú tại thị trấn Hương Khê) để điều tra về hành vi "Làm nhục người khác".

Trên áo của ông H. và cán bộ công an huyện Hương Khê dính nhiều tiết heo

Trên áo của ông H. và cán bộ công an huyện Hương Khê dính nhiều tiết heo

Theo thông tin bước đầu, trước đó vào khoảng 3 giờ ngày 9-2 (tức ngày 24 tháng Chạp), đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Hương Khê tiến hành đi kiểm tra, kiểm soát tình hình giết mổ gia súc gia cầm tập trung tại khu vực chợ Sơn ở địa bàn thị trấn Hương Khê.

Đến hơn 4 giờ cùng ngày, ông L.N.H., một lãnh đạo UBND huyện Hương Khê cùng một số cán bộ đến chỉ đạo công tác kiểm tra, yêu cầu hộ kinh doanh cam kết giết mổ gia súc gia cầm tập trung đảm bảo đúng quy định.

Tuy nhiên, tại đây giữa một số hộ kinh doanh và đoàn kiểm tra liên ngành đã có xảy ra mâu thuẫn bất đồng với nhau… Trong lúc bực tức, một số người (trong đó có đối tượng Ng.T.L.) đã có hành động lăng mạ, xúc phạm và lấy tiết heo hắt trúng vào người ông L.N.H. và một số cán bộ công an huyện.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án