Khởi tố kẻ dâm ô dụ dỗ bé gái hàng xóm đến mang thai

SGGPO

Biết gia đình bé N. không có ở nhà nên Mười tìm sang dụ dỗ bé N. quan hệ tình dục và cho tiền từ 20 ngàn đồng tới 50 ngàn đồng. Sự việc được gia đình bé gái phát hiện tố giác công an.


Ngày 15-5, Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Hồ Văn Mười (SN 1982, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, Mười và bé L.Y.N. (sinh năm 2004, ngụ tỉnh Cà Mau) hàng xóm ở xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Do biết bé N. thường xuyên ở nhà với bà ngoại và 3 em nhỏ. Cha dượng và mẹ bé N. thường xuyên đi làm thuê nên vắng nhà. Chính vì thế bên Mười nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé N..

Ngày 24-2, bé N. ở nhà cùng 3 người em nhỏ (lớn nhất là 5 tuổi, nhỏ nhất là 1 tuổi) nên Mười đi sang nhà. Tại đây, Mười dụ dỗ cho tiền rủ bé N. quan hệ tình dục.  

Liền sau đó, khoảng 2 đến 3 ngày, lợi dụng lúc N.ở nhà cùng các em nhỏ thì Mười đến nhà N., rủ N quan hệ tình dục thêm 3 lần nữa. Tất cả 4 lần quan hệ tình dục với N., Mười đều cho N. từ 20 ngàn đồng đến 50 ngàn đồng.

Ngày 20-4, bà L.K.Q. (SN 1982, mẹ bé N.) phát hiện con gái có dấu hiệu nghi mang thai nên đã gặng hỏi. Qua đó, bé N. kể chuyện bị dụ dỗ quan hệ và cho tiền như trên.

Ngày 21-4, bà Q. đã gặp gia đình Mười gồm: Mẹ vợ, chị vợ, vợ của Mười gặp “nói chuyện” và đi tới thống nhất đưa bé N. đi phá thai. Đồng thời, yêu cầu Mười ký tên vào "Biên bản cam kết không tái phạm".

Đến ngày 24-4, ông L.Q.T. (cha dượng bé N.) đã tới Công an xã Tân Lộc tố giác vụ việc và nộp "Biên bản cam kết không tái phạm" có chữ ký của Bùi Văn Mười.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Tân Lộc đã phối hợp cùng Công an huyện Thới Bình giải quyết. Ngày 25-4, Công an huyện Thới Bình đưa vụ việc vào giải quyết và trưng cầu giám định về tình dục đối với bé N.. Kết quả đã xác định cháu N. bị xâm hại.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

DWS chiếm đoạt tài sản bằng hồ sơ giả, doanh nghiệp phá sản?

TAND Cấp cao tại TPHCM tuyên y án sơ thẩm với 3 nội dung chính, gồm: Không công nhận hợp đồng chuyển nhượng vốn giữa DWS và 2 pháp nhân Hàn Quốc là P&D và LVC; Hủy Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần 2 của VK Housing, trong đó có nội dung không công nhận phần góp vốn 80% của DWS; Giao HDTC tạm thời quản lý phần vốn của LVC và P&D trong thời gian chưa có người kế thừa.