Khởi tố nữ giám đốc lừa đảo hơn 7 tỷ đồng

SGGP
Ngày 30-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Thị Tuyết (57 tuổi, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội), nguyên Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trần Huy, về 2 tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức”.
Khởi tố nữ giám đốc lừa đảo hơn 7 tỷ đồng ảnh 1 Bị can Trương Thị Tuyết
Theo cơ quan công an, Trương Thị Tuyết trong thời gian là Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Trần Huy (có trụ sở tại 59 Thanh Đàm, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội), đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản người khác thông qua rao bán công ty trên sau khi xin được giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bà Tuyết đã ký hợp đồng chuyển nhượng vốn góp Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Trần Huy cho 3 cá nhân và 1 công ty tư nhân với giá 6 tỷ đồng, không dừng lại ở đó, bị can Tuyết tiếp tục bán lô đất cho một số người khác. Tổng số tiền mà bà Tuyết chiếm đoạt hơn 7 tỷ đồng.

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Việc đốt tiền vàng mã có vi phạm pháp luật?

Việc đốt tiền vàng mã không chỉ là hành vi gây lãng phí, gây ô nhiễm môi trường mà còn có thể gây hỏa hoạn. Pháp luật hiện hành có quy định về xử phạt hành chính đối với hành vi đốt tiền vàng mã không đúng nơi quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án