Khởi tố vụ án nữ sinh lớp 12 nhảy sông Đuống tự tử nghi bị hiếp dâm

SGGPO
Ngày 19-4, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã có quyết định khởi tố hình sự vụ án liên quan tới việc nữ sinh Nguyễn T.V.A (18 tuổi, ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh, học sinh lớp 12A9 trường THPT Thuận Thành số 2) nhảy cầu Hồ xuống sông Đuống tự vẫn sau khi nghi bị hiếp dâm. 

Đồng thời, Công an huyện Thuận Thành tiếp tục tạm giữ đối tượng Vũ Văn Hiếu (24 tuổi, ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi “hiếp dâm”.

Khởi tố vụ án nữ sinh lớp 12 nhảy sông Đuống tự vẫn nghi bị hiếp dâm ảnh 1 Nghi phạm Vũ Văn Hiếu tại cơ quan công an

Bước đầu qua điều tra, cơ quan công an làm rõ, chiều 14-4, V.A có đi ăn với hội bạn tại thôn Tư Thế, xã Trí Quả, Thuận Thành. Sau đó, V.A say và đã bị Vũ Văn Hiếu đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà ở xã Xuân Lâm, Thuận Thành. Sau khi vào nhà nghỉ, Hiếu đòi quan hệ tình dục nhưng nữ sinh này chống cự quyết liệt nên đối tượng chưa thực hiện được hành vi giao cấu. Sau đó, bạn của V.A đến nhà nghỉ đưa V.A về. Tuy nhiên, do cảm thấy xấu hổ và uất ức, V.A nhắn tin cho bạn bè nói về việc bị Hiếu cưỡng bức nên không muốn sống và sẽ nhảy cầu tự tử.

Sáng 15-4, V.A đứng trên lan can cầu Hồ (thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông Đuống tự tử và tử vong.

Trước đó, vào sáng 15-4, ngay khi V.A nhảy cầu Hồ xuống sông Đuống tự vẫn đã có 2 người bạn trai nhảy theo xuống cứu nhưng do sông sâu chảy siết nên cả 2 bị đuối sức không cứu được. Sau đó, trên mạng xã hội đã có nhiều thông tin về việc có tới 3 thanh niên nhảy sông Đuống tự tử.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tại một quán cà phê, ông Tuyển nói về kế hoạch xin việc cho ai có nhu cầu làm an ninh sân bay Đồng Hới

Khởi tố cán bộ Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình lừa chạy việc

Khi lừa các nạn nhân, ông Lương Duy Tuyển khoe có mối quan hệ lớn từ trung ương đến địa phương nên xin việc ở đâu cũng được. Tuy nhiên, các nạn nhân đều không nhận được việc như lời hứa và cũng không nhận lại được tiền đã đưa cho ông Tuyển.

Tư vấn Pháp luật

Việc đốt tiền vàng mã có vi phạm pháp luật?

Việc đốt tiền vàng mã không chỉ là hành vi gây lãng phí, gây ô nhiễm môi trường mà còn có thể gây hỏa hoạn. Pháp luật hiện hành có quy định về xử phạt hành chính đối với hành vi đốt tiền vàng mã không đúng nơi quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án