Khởi tố vụ lâm tặc tấn công công an

(SGGP).- Ngày 16-7, Thượng tá Lê Quang Thanh, Trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án vận chuyển lâm sản trái phép và chống lại người thi hành công vụ làm 2 cán bộ công an bị thương vào rạng sáng 13-7.

Như đã đưa tin, lúc 0 giờ ngày 13-7, Công an huyện Khánh Vĩnh triển khai truy bắt xe chở gỗ lậu biển số 79C-02010. Trong lúc truy đuổi, lâm tặc chống trả quyết liệt, khiến 2 chiến sĩ công an bị thương. Lâm tặc đã lật 63 gỗ khối hộp (3,17m³) xuống đường để cản trở lực lượng truy đuổi, rồi tẩu thoát.

Ngày 16-7, Công an huyện Khánh Vĩnh đã truy tìm và tạm giữ xe tải và xác định được chủ số gỗ nói trên. Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Chế tài hành vi mua bán vé tàu thu lợi bất chính

Hàng năm, vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhiều đối tượng mua gom vé tàu. Đến khi nhà ga thông báo đã bán hết vé tàu tết thì những đối tượng này bán lại số vé mà họ có cho người dân với giá gấp 2, gấp 3 lần giá vé gốc. Việc mua bán vé tàu nhằm thu lợi bất chính là hành vi vi phạm pháp luật.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Trùm cờ bạc trực tuyến Phan Sào Nam khai gì trước tòa?

Tiếp tục ngày làm việc thứ 6 của phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án: “Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản; Tổ chức đánh bạc; Đánh bạc; Mua bán trái phép hóa đơn; Rửa tiền; Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, nhóm đối tượng “tổ chức đánh bạc”, “rửa tiền” tiếp tục bị thẩm vấn.