Khuyến mãi hấp dẫn tại Sài Gòn – Phú Quốc

SGGPO
Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc thuộc Saigontourist đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong những tháng cuối năm 2018 và chào đón năm mới 2019.

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc

Giá tốt nhất trong tháng: Giá phòng được giảm từ 25% - 40%. Thời gian áp dụng: giai đoạn lưu trú từ  01/10 - 19/12/2018. Giá đã bao gồm: ăn sáng, đón tiễn sân bay, wifi tại phòng, thuế và phí phục vụ.

Loại phòng áp dụng: Phòng Panorama, Phòng Star Cruise, Phòng hướng biển VIP, Căn hộ President, Căn hộ Star Cruise 2 phòng ngủ, Căn hộ President 2 phòng ngủ.
Điều kiện đặt phòng: Thanh toán 100% ngay khi đặt phòng, không hoàn lại tiền, không được hủy phòng, không được thay đổi ngày lưu trú và không kết hợp với các chương trình khuyến mãi, các trọn gói khác hoặc vào các ngày lễ tết.
Khuyến mãi hấp dẫn tại Sài Gòn – Phú Quốc ảnh 1 Phòng ngủ tại Sài Gòn – Phú Quốc
Khuyến mãi đầu xuân
Giá phòng được giảm từ 35%. Thời gian áp dụng: giai đoạn lưu trú từ 06/01 - 28/02/2019.
Giá đã bao gồm: ăn sáng, đón tiễn sân bay, wifi tại phòng, thuế và phí phục vụ.
Loại phòng áp dụng: Phòng Panorama, Phòng Star Cruise, Phòng hướng biển VIP, Căn hộ President, Căn hộ Star Cruise 2 phòng ngủ, Căn hộ President 2 phòng ngủ.
Điều kiện đặt phòng: Thanh toán 100% ngay khi đặt phòng, không hoàn lại tiền, không được hủy phòng, không được thay đổi ngày lưu trú và không kết hợp với các chương trình khuyến mãi, các trọn gói khác hoặc vào các ngày lễ tết.
Trọn gói phòng ngủ kèm bữa ăn
Trọn gói phòng ngủ kèm 01 bữa ăn trưa set menu theo thực đơn cố định, hoặc 01 bữa Buffet tối thay đổi hàng đêm. Thời gian áp dụng: giai đoạn lưu trú từ 11/01 - 23/12/2018. Giá đã bao gồm: ăn sáng, đón tiễn sân bay, wifi tại phòng, thuế và phí phục vụ.
loại phòng áp dụng: Phòng Panorama, Phòng Star Cruise, Phòng hướng biển VIP, Căn hộ President, Căn hộ Star Cruise 2 phòng ngủ, Căn hộ President 2 phòng ngủ.
Điều kiện đặt phòng: Thanh toán 100% ngay khi đặt phòng, không hoàn lại tiền, không được hủy phòng, không được thay đổi ngày lưu trú và không kết hợp với các chương trình khuyến mãi, hoặc các trọn gói khác.
Đặt càng sớm giá càng rẻ
Giá phòng giảm từ 15% - 25%. Thời gian áp dụng: giai đoạn lưu trú từ 20/01 - 19/12/2018.

Giá đã bao gồm: ăn sáng, đón tiễn sân bay, wifi tại phòng, thuế và phí phục vụ.

Loại phòng áp dụng: Phòng Star Cruise, Phòng hướng biển VIP, Căn hộ President, Căn hộ Star Cruise 2 phòng ngủ, Căn hộ President 2 phòng ngủ.

Điều kiện đặt phòng: Đặt phòng trước 90 ngày: giảm 25%. Đặt phòng trước 60 ngày: giảm 20%. Đặt phòng trước 45 ngày: giảm 15%.

Thanh toán 100% ngay khi đặt phòng, không hoàn lại tiền, không được hủy phòng, không được thay đổi ngày lưu trú và không kết hợp với các chương trình khuyến mãi, hoặc các trọn gói khác.

Khuyến mãi hấp dẫn tại Sài Gòn – Phú Quốc ảnh 2 Ẩm thực tại Sài Gòn – Phú Quốc
 Best Available Rate

Giá phòng công bố của khách sạn, khi đặt phòng với giá này, khách hàng có thể điều chỉnh thời gian lưu trú hoặc hủy đặt phòng theo điều kiện bên dưới.

Giá đã bao gồm: ăn sáng, đón tiễn sân bay, wifi tại phòng, thuế và phí phục vụ.

Điều kiện hủy phòng:

- Giai đoạn từ 10/01 - 19/12/2018: Hủy phòng trong vòng 7 ngày trước ngày đến: không phạt tiền phòng. Hủy phòng trong vòng 6 ngày trước ngày đến, phạt 100% tiền phòng đêm đầu tiên. Hủy phòng trước ngày đến 2 ngày: phạt 100% tiền phòng. No-show: phạt 100% tiền phòng.

Giai đoạn cao điểm từ 20/12/2018 - 10/01/2019: No-show, phạt 100% tiền phòng. Không được quyền hủy hoặc điều chỉnh booking. thanh toán 100% ngay khi đặt phòng, không hoàn lại tiền, không được hủy phòng, không được thay đổi ngày lưu trú và không kết hợp với các chương trình khuyến mãi, hoặc các trọn gói khác.

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Phú Quốc tiêu chuẩn 4 sao, tại trung tâm huyện Phú Quốc, cách sân bay khoảng 15 phút, với 100 bungalows và villas, trải dài dọc theo 300m bãi biển Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang xinh đẹp với nhiều dụng cụ thể thao dưới nước như kayak, thuyền thúng, phao, và các dụng cụ bơi lặn, trong khuôn viên 4 ha rừng tự nhiên và các khu vườn, tạo cảm giác rộng thoáng và ẩn dật, từ lâu đã là điểm đến thú vị. Sài Gòn Phú Quốc thu hút du khách bởi 36 dịch vụ tặng thêm và khác biệt cùng với trung tâm thể dục thẩm mỹ, tắm hơi, massage và spa cho cả nam và nữ, tiệc buffet tối hàng đêm cạnh bãi biển.

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc: 2 Trần Hưng Đạo, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: +84 909 737 747, email: reservation@vietnamphuquoc.com.

 

ANH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách thích thú với đường hoa nghệ thuật tại TP Cần Thơ dịp Tết Kỷ Hợi

Du lịch ĐBSCL: Tăng tốc từ đầu năm

Thời gian gần đây các tỉnh ĐBSCL tập trung đầu tư khá mạnh cho du lịch, nhờ đó số lượng du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ ngơi, vui chơi không ngừng tăng. Du lịch đã và đang chuyển mình mạnh mẽ và được xem là lĩnh vực thế mạnh của nhiều địa phương…

 


Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ấn Độ - thị trường tiềm năng cho hàng Việt

Theo ông Võ Tân Thành, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh TPHCM (VCCI-HCM), những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Ấn Độ luôn đạt mức tăng trưởng khả quan với tốc độ tăng ấn tượng. Ấn Độ là một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới, nhu cầu về các mặt hàng rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, Việt Nam còn nhiều tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường này.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế