Kia tổ chức trưng bày và lái thử xe tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú

Từ ngày 10-11 đến 12-11-2017, Kia tổ chức sự kiện trưng bày và lái thử xe tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Celadon City, Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM. Chương trình bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào lúc 21h00.

Kia tổ chức trưng bày và lái thử xe  tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú

Các dòng xe nổi bật nhất của Kia đang được khách hàng ưa chuộng và bán chạy trên thị trường sẽ được trưng bày và lái thử trong sự kiện này, bao gồm: mẫu sedan cỡ trung, trẻ trung năng động Kia Cerato, mẫu MPV cỡ nhỏ tiện nghi, công nghệ Kia Rondo, mẫu sedan cỡ lớn phân khúc D sang trọng, lịch lãm Kia Optima, mẫu SUV mạnh mẽ, thể thao Kia Sorento và mẫu MPV cỡ lớn đẳng cấp nhất phân khúc Kia Sedona.
Kia tổ chức trưng bày và lái thử xe  tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú  ảnh 1
 Sự kiện Kia tổ chức lần này tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú với nhiều hoạt động hấp dẫn. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi tương tác độc đáo, trực tiếp trải nghiệm các dòng xe tốt nhất của Kia và nhận về những phần quà đặc biệt các chương trình trò chơi, cũng như hưởng những ưu đãi tốt nhất khi sở hữu các dòng xe mang thương hiệu Kia.
Kia là một trong những thương hiệu ô tô đã và đang thành công nhất tại thị trường Việt Nam, Kia chinh phục khách hàng đến từ chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp và dịch vụ hậu mãi hàng đầu. Doanh số 10 tháng đầu năm 2017 đã có hơn 17.500 xe Kia được bán ra thị trường Việt Nam. Đóng góp vào mức doanh số trên vẫn là 5 mẫu xe Kia ăn khách đó là: Morning, Cerato, Sorento và Sedona.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện và cách thức đăng ký tham dự, vui lòng xem tại: http://kiamotorsvietnam.com.vn/ hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng 1900 54559 để biết thêm chi tiết.

HÀ MY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Bắt tay để phát triển hàng Việt

Tăng cường tìm kiếm, hợp tác sản xuất với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhằm đa dạng sản phẩm kinh doanh trong siêu thị, đồng thời hướng đến xuất khẩu, đang là xu thế chung trong chiến lược kinh doanh của các nhà bán lẻ trong nước và nước ngoài. 

 

 

Địa ốc

Chấn chỉnh thẩm định điều chỉnh giá đất để bồi thường tái định cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo khắc phục ngay những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại trong công tác xây dựng, thẩm định phương án hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố.

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế