Kiều bào có thể xin visa Việt Nam 5 năm?

SGGP
Kiều bào đang ở Việt Nam, muốn xin visa Việt Nam 5 năm thì liên hệ nơi nào và cần những thủ tục gì? 

                                                       Ông TRẦN ĐÌNH TÒNG (kiều bào tại Nhật)

- Ông PHÙNG CÔNG DŨNG, Chủ nhiệm Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM: Nếu kiều bào đang ở Việt Nam muốn xin visa 5 năm thì nộp hồ sơ tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an (333 Nguyễn Trãi, quận 1, TPHCM).

Nếu kiều bào đang ở nước ngoài thì nộp hồ sơ tại cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài (đại sứ quán hoặc lãnh sự quán).

Hồ sơ gồm mẫu khai N9, hộ chiếu nước ngoài, các giấy tờ chứng minh có nguồn gốc Việt Nam.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

YouTube tràn lan kênh nhảm

Thật ái ngại khi thấy nhiều người thuộc các thế hệ ở nước ta đang xem những clip giật gân, nhảm nhí trên YouTube chỉ để thỏa mãn chạy theo trào lưu.

Từ thư bạn đọc

Bán dự án khi chưa xong hạ tầng

Mặc dù chưa đủ điều kiện để mở bán, nhưng các dự án bất động sản Diamon City và Golden City do Công ty TNHH Địa ốc Lan Phương (Lan Phương Real) làm chủ đầu tư, đang huy động vốn rầm rộ. 

Ý kiến