Kinh doanh thuốc lá lậu, bị phạt 85 triệu đồng

SGGP
Ngày 24-1, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cá nhân số tiền 85 triệu đồng về hành vi buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu. 

Cụ thể, ông Phạm Nho Vinh (45 tuổi, ngụ phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đã có hành vi buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu với số lượng 1.000 bao thuốc lá điếu nhãn hiệu 555.

Với hành vi trên, ông Phạm Nho Vinh ngoài bị phạt tiền,  UBND tỉnh Lâm Đồng cũng giao Công an tỉnh thành lập hội đồng để tiêu hủy toàn bộ số thuốc lá nhập lậu nói trên.

 

SƠN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Nâng cao chất lượng hoạt động tư pháp

Trong năm 2018, hoạt động trợ giúp pháp lý trên địa bàn TPHCM có những chuyển biến tốt, chất lượng ngày càng được nâng cao; phạm vi trợ giúp pháp lý được mở rộng theo hướng tăng cường trợ giúp pháp lý cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện kinh tế khó khăn và công nhân, với tổng số hơn 1.600 người/vụ việc được trợ giúp pháp lý. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Bắt 7 sinh viên dàn cảnh cướp tài sản trước siêu thị Lotte

Qua truy xét, Công an quận Gò Vấp, TPHCM đã bắt giữ băng nhóm nam nữ dàn cảnh cướp tài sản trước siêu thị Lotte, phường 10, quận Gò Vấp. Đáng nói, nhóm đối tượng gây án chỉ đều là sinh viên của một số trường đại học.

Vụ án

Điều tra bổ sung "tú ông" đường dây bán dâm ngàn USD

Ngày 17-2, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM để điều tra bổ sung một số tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".