Kinh hoàng một buổi chiều 8 trẻ nhỏ chết đuối trên sông Đà

SGGPO

Được nghỉ học, 9 em học sinh đã rủ nhau ra khu vực bãi cát ven sông Đà thuộc phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) để chơi. Sau đó các em đã xuống sông tắm và có 8 em bị đuối nước.

 

Chiều 21-3, một vụ tai nạn đuối nước vô cùng thương tâm làm 8 học sinh thiệt mạng đã xảy ra trên đoạn sông Đà thuộc địa bàn phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình).

Theo Công an TP Hòa Bình, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, vào thời điểm đó, một nhóm học sinh gồm 9 em đã rủ nhau ra khu vực bãi cát ven sông Đà thuộc địa bàn phương Thịnh Lang để chơi đùa. Trong lúc chơi trên bãi cát ven sông, các em xuống sông tắm và có 8 em bị đuối nước.

Kinh hoàng một buổi chiều 8 trẻ nhỏ chết đuối trên sông Đà ảnh 1 Lực lượng chức năng huy động phương tiện tìm kiếm 8 trẻ đuối  nước trên sông Đà
 
Kinh hoàng một buổi chiều 8 trẻ nhỏ chết đuối trên sông Đà ảnh 2 Vụ đuối nước thương tâm trên sông Đà làm 8 học sinh thiệt mạng

Ngay sau khi phát hiện các học sinh bị đuối nước, người dân địa phương và lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm, cứu vớt các cháu. Đến khoảng 16 giờ 30, lực lượng chức năng đã tìm vớt được thi thể cả 8 cháu. Vì vậy, cơ quan chức năng cũng đã dừng tìm kiếm và chuyển sang công tác khám nghiệm điều tra.

Kinh hoàng một buổi chiều 8 trẻ nhỏ chết đuối trên sông Đà ảnh 3 Những học sinh bị đuối nước được vớt lên bờ

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định trong số 8 trẻ chết đuối, có 3 cháu là học sinh Trường tiểu học Hữu Nghị và 5 cháu là học sinh Trường trung học cơ sở Hữu Nghị. Buổi chiều nay, các cháu được nghỉ học nên rủ nhau ra sông chơi và gặp tai nạn thương tâm. Hiện nay, nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm đang được cơ quan chức năng làm rõ.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh camera ghi lại cảnh ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy ở một chung cư tại quận 4, TPHCM.

Ủy ban Tư pháp đề nghị Bộ Công an giải trình vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh

Vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy ở một chung cư tại quận 4, TPHCM, xảy ra từ ngày 2-4-2019, có camera ghi lại hình ảnh, nhưng đến nay đã là ngày 19-4-2019 vẫn chưa có quyết định của CQĐT. Cử tri phản ánh việc giải quyết như vậy là chậm trong khi vụ việc không phức tạp, không phải xác minh tại nhiều nơi. 

Giao thông - Đô thị

Chưa điều chỉnh hướng tuyến đường sắt TPHCM - Cần Thơ

Ngày 19-4, tại Tiền Giang, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng đoàn công tác của Bộ GTVT có buổi làm việc với các tỉnh, thành phố và nghe Viện Khoa học và Công nghệ (KH-CN) Phương Nam báo cáo đề xuất điều chỉnh quy hoạch hướng tuyến đường sắt TPHCM - Cần Thơ.

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn