Mua xe máy Honda chỉ 0,79% lãi suất

Mua xe máy Honda chỉ 0,79% lãi suất

Từ ngày 1-8 đến hết ngày 30-9-2017, khách hàng đăng ký vay mua trả góp các dòng xe máy Honda với FE CREDIT tại hệ thống cửa hàng liên kết trên toàn quốc sẽ được nhận lãi suất ưu đãi đặc biệt 0,79%.
Khách hàng nhận miễn phí tô pha lê cao cấp trị giá hơn 1 triệu đồng tại Co.opmart Cần Thơ

Siêu thị Co.opmart dập dìu khách hàng đến nhận quà sang miễn phí

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op cho biết, chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí của hệ thống siêu thị Co.opmart được người tiêu dùng cả nước đánh giá cao trong thời gian qua sẽ chỉ còn diễn ra đến hết ngày 30/07/2017 theo đúng kế hoạch đã thông báo trước đó.
Mãn nhãn với đêm “Dạ vũ IMC”

Mãn nhãn với đêm “Dạ vũ IMC”

Đông Nhi, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm... đã có màn xuất hiện ấn tượng và đốn tim khán giả qua những phần trình diễn đặc sắc trong đêm “Dạ vũ IMC”.
 
T’Aio được nhúng trên Facebook Messenger và hỗ trợ tư vấn viên phản hồi khách hàng

Ngân hàng Việt Nam đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo phục vụ khách hàng

TPBank đã bắt đầu ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phục vụ khách hàng với trợ lý ảo có tên gọi là T’Aio trên Facebook Fanpage từ tháng 7-2017.  TGĐ TPBank Nguyễn Hưng cho biết, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo với big data nằm trong chiến lược phát triển ngân hàng số của TPBank và đây là xu hướng chung trên thế giới.

 

 

Sẵn sàng cùng “Hành trang du học  Hà Lan 2017”

Sẵn sàng cùng “Hành trang du học Hà Lan 2017”

Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục Hà Lan tại Việt Nam (Nuffic Neso Vietnam) và Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) vừa phối hợp tổ chức chương trình “Hành trang du học Hà Lan”. 
Ra mắt sản phẩm PHỞ LY TOPPING

Ra mắt sản phẩm PHỞ LY TOPPING

Công ty Acecook Việt Nam vừa chính thức cho ra đời sản phẩm PHỞ LY TOPPING hoàn toàn mới với 2 hương vị Bò và Gà. 

Nu Skin - những sản phẩm ngăn ngừa lão hóa hàng đầu từ công nghệ ageLOC

Bằng việc đầu tư hàng triệu đô-la Mỹ vào nghiên cứu cũng như bắt tay với Trường Đại học Stanford và mua lại Viện LifeGen Technologies - một công ty có trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu ngăn ngừa lão hóa, Nu Skin đã tìm ra “chìa khóa” để hóa giải vấn đề lão hóa của con người. 

Sắp xếp đồ đạc trên thùng xe bán tải thế nào cho chuyên nghiệp?

Dòng xe bán tải từ lâu đã được yêu thích bởi sự mạnh mẽ, cứng cáp và tiện dụng-những ưu điểm mà không phải dòng xe nào cũng có thể có được. Đó chính là lý do vì sao những chiếc xe này thường được khách hàng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề tin tưởng sử dụng, từ khách hàng doanh nhân, đến các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc vườn cây.
Sâm cau

Phát hiện dược liệu quý cho nam giới

Đi tìm dược liệu giúp làm tăng sinh lực phái mạnh luôn là một trong những đề tài được y học quan tâm. Nếu như nền y học Trung Quốc có Dâm hương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, thì Việt Nam có Sâm cau.

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Lâm Đồng hình thành 11 chuỗi sản xuất nông sản bền vững

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa phê duyệt kế hoạch hình thành và quản lý chuỗi sản xuất nông sản bền vững, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm phát thải khí nhà kính trên địa bàn năm 2017 với tổng kinh phí hơn 45 tỷ đồng.

Thông tin kinh tế