Kohler tiếp tục cùng RitaVõ phát triển bền vững ở thị trường Việt Nam

Kohler - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, vừa tổ chức kỷ niệm 145 năm và đánh dấu cột mốc 12 năm thành công tại thị trường Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược cùng nhà phân phối chính thức RitaVõ.

Kohler tiếp tục cùng RitaVõ phát triển bền vững ở thị trường Việt Nam

 Nhân sự kiện này, Kohler ra mắt phòng trưng bày thương hiệu Jacob Delafon tại TPHCM, sau khi được sự đón nhận nhiệt tình của đối tác, chủ đầu tư, chuyên gia kiến trúc- nội thất và người tiêu dùng ở phía Bắc từ năm 2016. Đồng thời, Kohler ra mắt Eir- bồn cầu thông minh thế hệ mới nhất.

Độc giả liên hệ: (08)37444399/(04)62822846 hoặc truy cập Kohlervn.com để biết chi tiết. 

 

Q.KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế