Korean Air ngừng phục vụ đậu phộng

SGGP
Hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air vừa quyết định ngừng phục vụ món đậu phộng làm thức ăn nhẹ cho hành khách sau sự cố gần đây khi 2 thiếu niên là anh em ruột không thể lên máy bay vì dị ứng đậu phộng. 

Korean Air ngừng phục vụ đậu phộng

Cha mẹ của hai anh em cho biết, hồi đầu tháng này, 2 con trai của họ đã bị loại khỏi một chuyến bay vì yêu cầu Hãng hàng không Hàn Quốc ngừng phục vụ đậu phộng.

Hai anh em đi từ Atlanta, Mỹ đến Philippines nhưng bị mắc kẹt ở Seoul sau khi Korean Air không đồng ý yêu cầu ngừng phục vụ đậu phộng gần chỗ ngồi của 2 thiếu niên này vì người anh trai bị dị ứng đậu phộng nghiêm trọng.

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chip máy tính mới dành cho xe tự lái

Hãng sản xuất ô tô điện Tesla vừa công bố các chi tiết về một chip mới và máy tính sẽ được cài đặt trong tất cả các mẫu ô tô của hãng này để thúc đẩy nỗ lực hướng tới các mục tiêu về công nghệ ô tô tự lái.