Kỷ lục của Rolls-Royce trong 115 năm qua

SGGP
Trong thông báo ngày 10-1, Giám đốc Điều hành Torsten Muller-Otvos cho biết, 2018 là năm thành công nhất đối với Rolls-Royce khi lập kỷ lục về doanh số các dòng xe hạng sang Rolls-Royce, Ghost và Phantom.

Kỷ lục của Rolls-Royce trong 115 năm qua

 Doanh số bán hàng của hãng tăng tại tất cả thị trường trên toàn cầu và tăng 22% so với năm 2017. Đã có tổng cộng 4.107 ô tô được bán ra tại hơn 50 quốc gia, mức cao nhất hàng năm trong lịch sử 115 năm hình thành và phát triển của thương hiệu xe siêu sang này.

Ngoài ra, 2018 cũng là năm ghi nhận một kỷ lục khác của hãng Rolls-Royce khi lực lượng lao động lần đầu tiên lên con số 2.000 người.

 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Colombia phát hiện hàng ngàn cổ vật

Các nhà khảo cổ vừa phát hiện tại tỉnh Eje Cafetero, miền Trung Colombia, một kho báu khảo cổ với 68 đồ vật bằng sứ còn nguyên vẹn, 1.209 đồ vật bằng đá và một chiếc rương bằng vàng.