Kỷ lục của Rolls-Royce trong 115 năm qua

SGGP
Trong thông báo ngày 10-1, Giám đốc Điều hành Torsten Muller-Otvos cho biết, 2018 là năm thành công nhất đối với Rolls-Royce khi lập kỷ lục về doanh số các dòng xe hạng sang Rolls-Royce, Ghost và Phantom.

Kỷ lục của Rolls-Royce trong 115 năm qua

 Doanh số bán hàng của hãng tăng tại tất cả thị trường trên toàn cầu và tăng 22% so với năm 2017. Đã có tổng cộng 4.107 ô tô được bán ra tại hơn 50 quốc gia, mức cao nhất hàng năm trong lịch sử 115 năm hình thành và phát triển của thương hiệu xe siêu sang này.

Ngoài ra, 2018 cũng là năm ghi nhận một kỷ lục khác của hãng Rolls-Royce khi lực lượng lao động lần đầu tiên lên con số 2.000 người.

 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Công nghệ rút ngắn thời gian điều chế vaccine

Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia, đã phát triển công nghệ mới mà họ hy vọng có thể rút ngắn thời gian điều chế vaccine, thường kéo dài hàng năm trời hoặc thậm chí 1 thập niên xuống còn khoảng 26 tuần trong trường hợp xảy ra dịch bệnh trên toàn cầu.