Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018

Kỷ niệm 15 năm thành lập Công tyTNHH MTV XSKT Hậu Giang

Vừa qua, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và kỷ niệm 15 năm thành lập (20-1-2004 đến 20-1-2019). 

 Kỷ niệm 15 năm thành lập Công tyTNHH MTV XSKT Hậu Giang

Kết quả ấn tượng là qua 15 năm đơn vị đã đóng góp gần 280 tỷ đồng cho việc an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Qua 15 năm hoạt động, Công ty đạt doanh thu trên 16.000 tỷ đồng, đóng góp vào ngân sách nhà nước gần 5.000 tỷ đồng, trong đó công tác an sinh xã hội chăm lo cho người nghèo được đặc biệt quan tâm. Như quỹ khuyến học khuyến tài, quỹ vì người nghèo, quỹ tấm lòng vàng, xuân yêu thương, ủng hộ khắc phục thiên tai bão lũ đồng bào miền Trung, bệnh nhân nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa tình thương với tổng số tiền hơn 280 tỷ đồng.

Hiện nay Công ty đang tài trợ cho đội bóng rổ Ngã Bảy góp phần làm nên tên tuổi của thể thao tỉnh nhà với nhiều giải thưởng ý nghĩa cùng nhiều học bổng thiết thực cho học sinh nghèo trên sóng truyền hình Hậu Giang như hoa lúa, trang viết tâm hồn. Được biết năm 2004, vốn điều lệ của công ty là 20 tỷ đồng đến nay đã tăng lên 300 tỷ đồng cùng 100 đại lý ở 17 trên 21 tỉnh thành khu vực Tây Nam bộ.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phúc Lộc Thọ phát lộc đầu Xuân

Phúc Lộc Thọ phát lộc đầu Xuân

Hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, với mong muốn tri ân và gửi lời chúc may mắn đến khách hàng nhân dịp xuân Kỷ Hợi, trong ngày 11-2-2019 (tức mùng 7 Tết), đoàn xe may mắn Phúc Lộc Thọ của SCB đã ghé thăm 4 Chi nhánh khu vực Hà Nội bao gồm: Cầu Giấy, Hà Nội, Hai Bà Trưng và Thăng Long để gửi lời chúc và trao những phần quà may mắn đến các khách hàng giao dịch tại đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ấn Độ - thị trường tiềm năng cho hàng Việt

Theo ông Võ Tân Thành, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh TPHCM (VCCI-HCM), những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Ấn Độ luôn đạt mức tăng trưởng khả quan với tốc độ tăng ấn tượng. Ấn Độ là một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới, nhu cầu về các mặt hàng rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, Việt Nam còn nhiều tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường này.

Địa ốc

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế