Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018

Kỷ niệm 15 năm thành lập Công tyTNHH MTV XSKT Hậu Giang

Vừa qua, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và kỷ niệm 15 năm thành lập (20-1-2004 đến 20-1-2019). 

 Kỷ niệm 15 năm thành lập Công tyTNHH MTV XSKT Hậu Giang

Kết quả ấn tượng là qua 15 năm đơn vị đã đóng góp gần 280 tỷ đồng cho việc an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Qua 15 năm hoạt động, Công ty đạt doanh thu trên 16.000 tỷ đồng, đóng góp vào ngân sách nhà nước gần 5.000 tỷ đồng, trong đó công tác an sinh xã hội chăm lo cho người nghèo được đặc biệt quan tâm. Như quỹ khuyến học khuyến tài, quỹ vì người nghèo, quỹ tấm lòng vàng, xuân yêu thương, ủng hộ khắc phục thiên tai bão lũ đồng bào miền Trung, bệnh nhân nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa tình thương với tổng số tiền hơn 280 tỷ đồng.

Hiện nay Công ty đang tài trợ cho đội bóng rổ Ngã Bảy góp phần làm nên tên tuổi của thể thao tỉnh nhà với nhiều giải thưởng ý nghĩa cùng nhiều học bổng thiết thực cho học sinh nghèo trên sóng truyền hình Hậu Giang như hoa lúa, trang viết tâm hồn. Được biết năm 2004, vốn điều lệ của công ty là 20 tỷ đồng đến nay đã tăng lên 300 tỷ đồng cùng 100 đại lý ở 17 trên 21 tỉnh thành khu vực Tây Nam bộ.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế