Lại đập kính ô tô để trộm tài sản ở Bình Dương

SGGPO

Chiều ngày 24-3, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra vụ việc người dân đậu ôtô trong siêu thị bị trộm đập vỡ cửa kính lấy tài sản.

Kẻ gian đập vỡ kính xe trộm tài sản

Kẻ gian đập vỡ kính xe trộm tài sản

Sự việc được phát hiện khoảng 13 giờ cùng ngày, tại sân siêu thị Coop mart trên đường 30-4 thuộc phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Vào thời điểm trên, một phụ nữ (chưa rõ danh tính) đi mua sắm trong siêu thị Coop mart trở ra thì phát hiện xe ô tô của mình bị trộm đập bể cửa kính phía trước bên buồng lái và bị mất chiếc túi xách bên trong có khoảng 20 triệu đồng và một chiếc điện thoại Iphone 7.

Tại hiện trường, cửa kính ô tô bị đập bể nát, mảnh vỡ rơi trên ghế xe. Toàn bộ tài sản trong xe đã bị kẻ gian lấy đi. Chiếc xe bị đập cửa kính đậu ở khu vực ít người đi lại, camera không quay tới.

Lực lượng chức năng đã lấy dấu vân tay trên xe và thu thập thông tin để điều tra vụ việc.

Được biết, tại Bình Dương, trong những năm gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ đập kính xe ô tô lấy trộm tài sản. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2018 đến nay đã xảy ra ít nhất 3 vụ khiến người dân bất an. 

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện mỹ phẩm, thuốc thú y giả danh

Phát hiện mỹ phẩm, thuốc thú y giả danh

Ngày 13-7, đoàn thanh tra thuộc Bộ NN-PTNT đã phát hiện một công ty mượn tên của một công ty khác để bán thuốc thú y giả, lừa người tiêu dùng. Bộ Công thương cũng công bố kết luận chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng Mumuso có tới 99% sản phẩm nhập từ Trung Quốc nhưng lại quảng cáo lập lờ là Hàn Quốc

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án