Lái xe taxi hỗ trợ sản phụ sinh con thành công khi đang trên đường đến bệnh viện

SGGPO
Chiều 9-10, Tập đoàn Mai Linh cho biết, một tài xế ở chi nhánh Thừa Thiên Huế đã cùng người nhà sản phụ hỗ trợ sản phụ sinh con khi đang trên đường đến bệnh viện.

Tin liên quan

Tài xế Nguyễn Tăng Quang

Tài xế Nguyễn Tăng Quang

Trước đó, vào lúc 5 giờ 55 phút, sáng ngày 8-10, lái xe Nguyễn Tăng Quang của hãng Taxi Mai Linh đã nhận đón sản phụ Đặng Thị Ngọc Hương (26 tuổi) từ đường Sư Vạn Hạnh đến Bệnh viện Đại học Y Dược (TP Huế) để sinh con. 

Khi taxi vừa lăn bánh được vài phút, sản phụ bất ngờ lên cơn đau dữ dội và có dấu hiệu sinh con. Anh Quang đã cho xe dừng bên đường, cùng người nhà hỗ trợ sản phụ sinh em bé.

Sau khi em bé được sinh ra, anh Quang khẩn trương đưa mẹ con sản phụ tới bệnh viện để được các y bác sĩ chăm sóc.

Tập đoàn Mai Linh cho biết, đơn vị sẽ tổ chức tuyên dương, khen tặng tài xế Nguyễn Tăng Quang vì đã có hành động đẹp, việc làm tốt trong lúc làm việc. Được biết, đây là em bé thứ 88 chào đời trên những chiếc xe mang màu xanh cuộc sống của hãng taxi Mai Linh.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quốc lộ 51 oằn mình vì quá tải

Quốc lộ 51 là tuyến đường huyết mạch nối Đồng Nai với Bà Rịa - Vũng Tàu, được người Pháp xây dựng từ lâu, có sứ mệnh giao thương, thúc đẩy kinh tế - xã hội của vùng Đông Nam bộ phát triển. Để phục vụ cho tăng trưởng chung của cả vùng, dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đã ra đời, nhưng gần 15 năm qua vẫn nằm trên giấy, khiến quốc lộ 51 đang phải oằn mình vì quá tải, kìm hãm tốc độ phát triển chung của vùng và cả nước. 

Quy hoạch

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai - đơn vị được giao thực hiện Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn phục vụ dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, tiến độ dự án khu tái định cư đang trong giai đoạn chuẩn bị đấu thầu thiết kế và đấu thầu thi công. 

Tin buồn