Lái xe taxi hỗ trợ sản phụ sinh con thành công khi đang trên đường đến bệnh viện

SGGPO
Chiều 9-10, Tập đoàn Mai Linh cho biết, một tài xế ở chi nhánh Thừa Thiên Huế đã cùng người nhà sản phụ hỗ trợ sản phụ sinh con khi đang trên đường đến bệnh viện.

Tin liên quan

Tài xế Nguyễn Tăng Quang

Tài xế Nguyễn Tăng Quang

Trước đó, vào lúc 5 giờ 55 phút, sáng ngày 8-10, lái xe Nguyễn Tăng Quang của hãng Taxi Mai Linh đã nhận đón sản phụ Đặng Thị Ngọc Hương (26 tuổi) từ đường Sư Vạn Hạnh đến Bệnh viện Đại học Y Dược (TP Huế) để sinh con. 

Khi taxi vừa lăn bánh được vài phút, sản phụ bất ngờ lên cơn đau dữ dội và có dấu hiệu sinh con. Anh Quang đã cho xe dừng bên đường, cùng người nhà hỗ trợ sản phụ sinh em bé.

Sau khi em bé được sinh ra, anh Quang khẩn trương đưa mẹ con sản phụ tới bệnh viện để được các y bác sĩ chăm sóc.

Tập đoàn Mai Linh cho biết, đơn vị sẽ tổ chức tuyên dương, khen tặng tài xế Nguyễn Tăng Quang vì đã có hành động đẹp, việc làm tốt trong lúc làm việc. Được biết, đây là em bé thứ 88 chào đời trên những chiếc xe mang màu xanh cuộc sống của hãng taxi Mai Linh.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngày 15-11, chợ Bình Tây chính thức đi vào hoạt động

Ngày 15-11, chợ Bình Tây chính thức đi vào hoạt động

Ngày 19-10, UBND quận 6 cho biết, từ ngày 1-11 đến ngày 14-11, quận sẽ tiến hành bàn giao sạp cho tiểu thương tại chợ tạm vào chợ Bình Tây mới và đóng cửa chấm dứt hoạt động kinh doanh tại chợ tạm. Chợ Bình Tây mới sẽ chính thức hoạt động từ ngày 15-11.

Giao thông - Đô thị

UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo kiểm tra con đường gần trăm tỷ “nát bét“

Sau khi Báo SGGP có nhiều bài viết phản ánh về con đường liên huyện Đắk Đoa- Chư Prông (tỉnh Gia Lai) tan nát sau mấy tháng đưa vào sử dụng, gây bức xúc dư luận, UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra, sửa chữa và thông tin kết quả trước ngày 25-10.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận 8, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường 10, quận 8, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: