Lái xe taxi hỗ trợ sản phụ sinh con thành công khi đang trên đường đến bệnh viện

SGGPO
Chiều 9-10, Tập đoàn Mai Linh cho biết, một tài xế ở chi nhánh Thừa Thiên Huế đã cùng người nhà sản phụ hỗ trợ sản phụ sinh con khi đang trên đường đến bệnh viện.

Tin liên quan

Tài xế Nguyễn Tăng Quang

Tài xế Nguyễn Tăng Quang

Trước đó, vào lúc 5 giờ 55 phút, sáng ngày 8-10, lái xe Nguyễn Tăng Quang của hãng Taxi Mai Linh đã nhận đón sản phụ Đặng Thị Ngọc Hương (26 tuổi) từ đường Sư Vạn Hạnh đến Bệnh viện Đại học Y Dược (TP Huế) để sinh con. 

Khi taxi vừa lăn bánh được vài phút, sản phụ bất ngờ lên cơn đau dữ dội và có dấu hiệu sinh con. Anh Quang đã cho xe dừng bên đường, cùng người nhà hỗ trợ sản phụ sinh em bé.

Sau khi em bé được sinh ra, anh Quang khẩn trương đưa mẹ con sản phụ tới bệnh viện để được các y bác sĩ chăm sóc.

Tập đoàn Mai Linh cho biết, đơn vị sẽ tổ chức tuyên dương, khen tặng tài xế Nguyễn Tăng Quang vì đã có hành động đẹp, việc làm tốt trong lúc làm việc. Được biết, đây là em bé thứ 88 chào đời trên những chiếc xe mang màu xanh cuộc sống của hãng taxi Mai Linh.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phong tỏa đèo Prenn vào thành phố Đà Lạt do cháy thực bì

Phong tỏa đèo Prenn vào thành phố Đà Lạt do cháy thực bì

Đến tối 16-2, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng vẫn tiếp tục phong toả hiện trường, cấm phương tiện lưu thông hai chiều tại đèo Prenn, cửa ngõ thành phố Đà Lạt do một đám cháy thực bì kéo dài nhiều giờ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hiện thực hóa đô thị sáng tạo phía Đông

Với vị trí và vai trò TPHCM lựa chọn địa bàn phía Đông với diện tích 22.000ha gồm 3 quận (2, 9 và Thủ Đức) để quy hoạch xây dựng đô thị sáng tạo là ý tưởng đúng đắn rất đáng trân trọng và cần ủng hộ. 

Tin buồn

Tin buồn Đồng chí NGUYỄN PHÚC THANH

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Đồng chí NGUYỄN PHÚC THANH, sinh ngày 25-6-1944