Làm gì khi mình hoặc người thân bị giảm/mất thính lực

SGGP
Người bị mất thính lực thường cảm thấy khó chịu, cô lập, mệt mỏi và không thể chấp nhận thực tế. Chúng tôi hiểu khi bị mất thính lực, bạn cảm thấy như thế nào, không chỉ người bị mất thính lực mà ngay cả người thân của họ cũng gặp nhiều vấn đề. 

Làm thế nào để động viên người thân của bạn?

Hãy tìm những nơi yên tĩnh để nói chuyện trực tiếp, giúp người thân của bạn có thể nghe và hiểu bạn dễ dàng hơn. Đây là những cách có thể động viên họ:

- Hỏi ý kiến xem họ có muốn đặt lịch hẹn để tư vấn thính lực không? Bạn sẽ biết cách chăm sóc thính lực của mình & người thân tốt hơn.

- Nhắc người thân của bạn biết rằng tình trạng mất thính lực rất thường gặp.

- Thảo luận về các lợi ích khi được nghe trở lại, ví dụ như thoải mái hơn, vui tươi hơn trong các dịp đặc biệt của gia đình.

- Cập nhật thông tin về máy trợ thính và ốc tai điện tử. Bây giờ, các thiết bị có kích thước nhỏ hơn, hiệu quả cao hơn và tương thích với nhiều thiết bị điện tử khác như điện thoại và TV.

- Cùng tham dự các buổi nói chuyện với chuyên gia thính học để cập nhật thông tin mới nhất.

Làm gì khi mình hoặc người thân bị giảm/mất thính lực ảnh 1

Kính mời quý khách tham dự buổi trò chuyện cùng chuyên gia thính học:

Làm gì khi mình hoặc người thân bị giảm/mất thính lực ảnh 2
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: 0902367071
Quà tặng & ưu đãi hấp dẫn khi tham dự hội thảo.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Lao đao với dự án “ma”

Hiện nay trên địa bàn phía Nam, có hàng ngàn dự án chậm tiến độ, dự án treo, dự án “ma” khiến người dân khổ sở. Nhiều người thiếu hiểu biết, nghe theo cò, đã phải tốn hàng chục năm kiện tụng. 

Nông nghiệp

Cần Giuộc hướng đến xây dựng thương hiệu rau an toàn

Sáng 16-8, UBND huyện Cần Giuộc đã tổ chức Hội thảo Xây dựng thương hiệu rau Cần Giuộc với sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp cùng hơn 120 hộ sản xuất rau trên địa bàn huyện.

Đầu tư

Thông tin kinh tế