Làm rõ việc 4 đối tượng vào bệnh viện đe dọa giám đốc

SGGP
Ngày 13-6, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc 4 đối tượng xã hội xông vào Bệnh viện Thể thao Việt Nam (ở phố Đỗ Xuân Hợp, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm) có gây mất trật tự.
Trước đó vào chiều 12-6, Công an quận Nam Từ Liêm nhận được tin báo từ phía Bệnh viện Thể thao Việt Nam về việc có 4 đối tượng xăm trổ hùng hổ vào bệnh viện đòi gặp ông Võ Tường Kha, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam, để nói chuyện.

Theo ông Kha, trước đó một số đối tượng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin vào số máy di động của ông Kha yêu cầu gặp mặt để nói chuyện liên quan đến việc giải quyết chế độ, lương của ông Chu Quốc T. (nguyên phó giám đốc của bệnh viện, hiện đã nghỉ hưu). Ngoài ra, ông Kha cũng cho biết cá nhân bản thân không hề có nợ nần hay quen biết gì các đối tượng. Đối với việc giải quyết chế độ, lương của ông T. phía bệnh viện đã báo cáo lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao.
Được biết, từ năm 2012 đến nay, ông T. đã tự ý nghỉ việc không có lý do nên không được trả lương theo quy định. Các chế độ liên quan của ông T. cũng đã được giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Thông tin kết quả điều tra sai phạm tại các dự án liên quan đến Phan Văn Anh Vũ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra, giải quyết các vụ án và hành vi vi phạm pháp luật khác của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) cùng một số tổ chức, cá nhân có liên quan tại TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.