Lần đầu tiên tổ chức thi tay nghề du lịch toàn quốc

SGGP

Ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch VITEA cho biết, hội thi tay nghề du lịch Việt Nam được VITEA tổ chức nhằm tôn vinh người lao động các nghề trong ngành du lịch.  

Vòng sơ tuyển cuộc thi bắt đầu từ ngày 2-4 tới 30-6-2017. Thí sinh dự thi là công dân Việt Nam, từ 18 đến 55 tuổi, đã hoặc đang làm việc trong ngành du lịch và trong các lĩnh vực được tổ chức thi, tự nguyện tham gia và tuân thủ các quy định của ban tổ chức. Mỗi nghề dự thi có nội dung khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc bài thi gồm 3 phần: lý thuyết, thực hành kỹ năng nghề, sáng tạo và năng khiếu nghề nghiệp. Đây là lần đầu tiên Hội thi tay nghề du lịch Việt Nam được tổ chức với quy mô toàn quốc.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sun Group khai trương công viên nước tại Hạ Long

Sun Group khai trương công viên nước tại Hạ Long

Ngày 29-4-2017, Tập đoàn Sun Group chính thức khai trương Typhoon Water Park – công viên nước hiện đại bậc nhất Đông Nam Á trong quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế Sun World Halong Complex tại TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Ngân hàng - Chứng khoán

LienViet Postbank vay 50 triệu USD từ các ngân hàng Đài Loan

Ngày 21-4-2017, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã ký kết Hợp đồng vay hợp vốn trị giá 50 triệu USD với 8 Ngân hàng Đài Loan nhằm bổ sung nguồn ngoại tệ trung dài hạn, và đáp ứng một phần nhu cầu vay ngoại tệ của các doanh nghiệp trong nước.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế