Lặn khám phá máy bay

SGGP
Chiếc máy bay Boeing 747 dài 70m được nhấn chìm xuống nước nằm trong dự án subaquatic dành cho du khách đến Bahrain. 

Lặn khám phá máy bay

Các nhà tổ chức cho biết, điểm thu hút mới của du lịch Bahrain sẽ thân thiện với môi trường và thúc đẩy tăng trưởng sinh vật biển. Theo Cơ quan Triển lãm và Du lịch Bahrain, máy bay được xử lý kỹ thuật đặc biệt trước khi hạ xuống nước để tránh ăn mòn và bám rong rêu. Dự án sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2019, theo đó du khách sẽ được lặn để khám phá sinh vật biển bên trong máy bay.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Người khiếm thị đầu tiên tự vượt Thái Bình Dương

Ngày 20-4, ông Mitsuhiro Iwamoto, 52 tuổi, thủy thủ khiếm thị người Nhật Bản đã cập cảng tại Fukushima cùng chiếc thuyền dài 12m sau hành trình khoảng 14.000km, kéo dài 2 tháng, xuất phát từ bang California, Mỹ.