Lẩn khuất một tên người

SGGP
Một câu chuyện tâm lý mang nhiều yếu tố tâm linh và gây chú ý với người xem bởi cuộc sống của các nhân vật luôn xoay vần giữa ảo và thực. 

Lẩn khuất một tên người

Chuyện xảy ra xoay quanh cái chết của Út Lan - cháu dâu bà Tư Mai, chủ nhân biệt thự Liễu Mai và chủ những trang trại cà phê nổi tiếng.
Út Lan, vợ của Dương - người cháu trai lớn của bà Mai bị trượt té, sẩy thai chết trong một chiều mưa. Sáu Thái - người yêu cũ của Út Lan bị nghi ngờ vì hành động do quá đau khổ mà đã đốt nhà mình, dẫn tới cái chết của cha mẹ và người anh trai; Sáu Thái đã được đưa vào bệnh viện tâm thần. Sau cái chết của Út Lan và chuyện bi thảm của gia đình Sáu Thái, bà Linh má của Dương bị ám ảnh nên rời biệt thự Liễu Mai về sống ở trang trại, còn bà Mai có dấu hiệu trầm cảm, gia đình phải thuê người chăm sóc. Từ khi gia đình bảo lãnh Sáu Thái từ bệnh viện về thì biệt thự Liễu Mai càng có nhiều hiện tượng khó hiểu. Dương rất lo sợ Sáu Thái sẽ hại mình để trả thù. Theo Ba Mão, tài xế của gia đình, vì bà Linh là người gián tiếp giết Út Lan nên Ba Mão giả ma hù dọa để bà Linh sống không yên với tội ác của mình. Cuộc sống của bà Linh là quả báo cho những chuyện mình đã gây ra trước đó…

Lẩn khuất một tên người (ảnh - dài 37 tập do TFS sản xuất) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trần Thị Bảo Châu và là bộ phim thứ 3 của chị, trước đó là Đi qua ngày biển động và Cỏ biếc cũng đã được TFS làm phim. Các nhân vật của Trần Thị Bảo Châu luôn được xây dựng đa chiều. Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Vy, Huỳnh Trường Thịnh, Thanh Thức, Kim Cương, My Trần, Huỳnh Anh Tuấn… Đạo diễn Vũ Thái Hòa cho biết, với một kịch bản mà nhân vật mang nhiều ám ảnh tội lỗi, trong không gian pha chút ma mị nên anh đã chọn Bảo Lộc (Lâm Đồng) làm bối cảnh chính. Đây cũng là bộ phim hiếm hoi của TFS được giới thiệu đến khán giả, sau một thời gian dài chững lại vì gặp nhiều khó khăn trong khâu sản xuất phim. 

Lẩn khuất một tên người được phát sóng lúc 22 giờ từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh HTV9.

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Hòa nhạc Toyota 2017: Những bản tình ca lãng mạn

Chương trình hòa nhạc Toyota 2017 sẽ trở lại với khán giả Hà Nội, TPHCM và Vĩnh Phúc vào các ngày 16, 25 và 26-8 qua những bản tình ca lãng mạn, được thể hiện bởi những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Mỹ thuật

Sân khấu

Khởi động cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2017

Sáng 25-7, Đài truyền hình TPHCM họp báo công bố khởi động Chuông vàng vọng cổ lần thứ 12 năm 2017. Vượt qua vòng sơ tuyển tổ chức ở 6 cụm thi tại miền Tây, miền Đông Nam bộ và TPHCM, 36/252 thí sinh sẽ bước vào vòng tuyển chọn sắp tới.

Sách và cuộc sống

Sáng tác