Lắng nghe ý kiến để hoàn thiện và phát triển

SGGP
Chiều nay, 6-9, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức Hội nghị gặp gỡ, lắng nghe ý kiến của các phóng viên báo chí để hoàn thiện và phát triển các dịch vụ của EVNHCMC. Đây cũng là hoạt động thường niên của EVNHCMC bên cạnh các hội nghị lắng nghe ý kiến doanh nghiệp, khách hàng nước ngoài, người dân các địa phương… tổ chức liên tục trong nhiều năm qua.

Qua những hội nghị gặp gỡ này, các phóng viên báo chí với vai trò là khách hàng của ngành điện và là đại diện cho bạn đọc của mình, đã đưa ra nhiều ý kiến trao đổi với ngành điện thành phố xoay quanh các vấn đề như: các biện pháp hỗ trợ kiểm soát việc mất an toàn điện nội bộ trong nhà dân vào mùa nắng nóng, chính sách hỗ trợ của ngành điện thành phố đối với các dự án điện mặt trời nối lưới, vai trò của ngành điện trong việc triển khai các nguồn năng lượng tái tạo theo chủ trương của UBND thành phố, lộ trình ngầm hóa đối với các tuyến phố nhỏ…

THANH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân điện lực TPHCM đến nhà người dân, hộ kinh doanh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả

Tiết kiệm điện để tiết kiệm tiền

Từ đầu tháng 3-2019, TPHCM đã vào giai đoạn nắng nóng, nhiệt độ nhiều thời điểm lên gần 400C. Do vậy, nhu cầu tiêu thụ điện cho các thiết bị giải nhiệt tăng cao. Tính đến ngày 31-3, tổng sản lượng điện tiêu thụ tại TPHCM đã tăng dần từ 71 triệu kWh/ngày đến trên 83 triệu kWh/ngày. Trong đó, ngày 27-3 ghi nhận sản lượng cao nhất vào khoảng 83,45 triệu kWh.